Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Cơ hội trúng iphone 7 khi mua nhà tại timhome.vn

Mua nha Trung Iphone 7

Từ ngày 19/9 – 17/10/2016, các khách hàng mua bất động sản tại Timhome.vn sẽ có cơ hội trúng thưởng điện thoại iphone 7. Đây là một trong những chương trình đặc biệt nhằm thực hiện sứ mệnh chia sẻ tình yêu công nghệ, mang những quyền lợi đặc biệt tới thị trường Việt Nam từ công ty mẹ Homsters.com của Timhome.vn.

 

Andrew Olejnik, CEO Timhome.vn chia sẻ “Chúng tôi rất vui khi mang đến những cơ hội xứng tầm về công nghệ tới người mua nhà Việt Nam. Các khách hàng của Timhome.vn đang được chăm sóc bởi nguồn thông tin bất động sản đáng tin cậy, tư vấn và dịch vụ tốt nhất từ các đối tác phát triển và từ những ưu đãi quyền lợi đặc biệt mà chúng tôi dành cho họ. Đây là một trong rất nhiều hoạt động đến cuối năm mà Timhome.vn muốn mang lại cho cộng đồng yêu công nghệ và những người mua nhà trước khi mở rộng thị trường tại Việt Nam”.

 

prepare-you-apartment

 

Để tham gia chương trình “Mua nhà tại Timhome.vn, trúng Iphone 7”, các khách hàng cần:

(1) Xem ít nhất 1 quảng cáo bán bất động sản trên trang web của đơn vị tổ chức – Timhome.vn

(2) Đăng ký một cuộc gọi lại bằng cách gửi thông tin liên lạc trên Timhome.vn hoặc trên trang facebook của Timhome.vn

(3) Mua nhà/căn hộ tại một trong những dự án nhà ở có tham gia vào chương trình khuyến mãi.

(4) Sau khi mua nhà, gọi đến số điện thoại 0901 368 511 và xác nhận việc mua nhà qua  Timhome.vn

 

Khách hàng may mắn sẽ được trao 1 giấy chứng nhận mua iPhone 7 với giá 1 VNĐ  trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố kết quả chương trình. Thông tin chi tiết về chương trình “Mua nhà, trúng iPhone 7” tại – https://goo.gl/hJ1DuA. Bên cạnh đó, người mua có thể truy cập vào Timhome.vn để có thêm thông tin về những chương trình khuyến mãi mới mất, những đợt giảm giá từ chủ đầu tư hay các sự kiện mở bán sắp diễn ra.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Cơ hội trúng iphone 7 khi mua nhà tại timhome.vn