Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Transview Golf khai trương showroom thứ hai tại TP.HCM

IMAG0497

Sáng nay, 30/9/2016, Transview Golf đã chính thức khai trương showroom thứ hai tại số 377 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM nhằm đáp ứng hơn nữa nguyện vọng của những người yêu golf với chất lượng và công nghệ mới nhất về gậy cũng như phụ kiện golf.

 

IMAG0495

 

Từ những dự định được ấp ủ sau showroom Transview đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng, cùng sự đón nhận của đông đảo các khách hàng quen thuộc, showroom Transview thứ 2 chính thức đi vào hoạt động sẽ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu rất lớn của khách hàng tại TP.HCM. Cửa hàng không chỉ trưng bày các dòng sản phẩm golf đặc biệt mà còn hỗ trợ các khách hàng hiệu chỉnh gậy và luyện tập với màn hình trong nhà.

 

IMAG0496

 

Được thành lập vào năm 1984, Transview đã tạo ra một phân khúc thị trường golf nhằm mục đích đáp ứng nguyện vọng của những người yêu golf với chất lượng và công nghệ mới nhất về gậy cũng như phụ kiện golf. Hiện tại Transview được biết đến rộng rãi tại Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Hong Kong và nhiều nước khác trên thế giới khi độc quyền phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng như Majesty, Callaway, J.Lindeberg, PG, Bagboy, Bushnell, Transview…

 

IMAG0500

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Transview Golf khai trương showroom thứ hai tại TP.HCM