Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

“Xanh Denim” được công bố là “Màu của Năm 2017”

IMG_4249

Ngày 30/9 vừa qua, nhãn hàng sơn trang trí cao cấp Dulux đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng, đã  công bố dự đoán những xu hướng màu sắc và giới thiệu Màu của Năm 2017 trong chương trình Xu hướng Màu sắc – ColourFuturesTM 2017. Theo đó, màu “Xanh Denim” sẽ lên ngôi vào năm tới.

 

Năm nay, Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam & Nam Á, Trung Đông được AkzoNobel chọn để giới thiệu ColourFuturesTM 2017.

Sự kiện năm nay được AkzoNobel phối hợp thực hiện với Hành trình Thời trang Elle (Elle Fashion Journey) Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, AkzoNobel hướng đến việc chia sẻ những kiến thức về màu sắc và thiết kế của mình nhằm thổi một luồng gió mới cho ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam, từ đó cùng xây dựng nên một Việt Nam tràn đầy cảm hứng hơn.

 

CF17 - Hero Image wwww

 

Chủ đề xuyên suốt của ColourFuturesTM 2017 khuyến khích bạn có một góc nhìn mới đối với những điều đơn giản xung quanh mình nhưng lại là những gì khiến cuộc sống của bạn trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Những trải nghiệm thật & mang tính nguyên bản ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và vì thế chúng ta hãy cùng nhìn mọi thứ quen thuộc qua một lăng kính mới mẻ hơn.

 

Đại diện của AkzoNobel, ông Jeremy Rowe, Giám đốc Điều hành Sơn trang trí AkzoNobel khu vực Đông Nam & Nam Á, Trung Đông cho biết: “Thế giới đang thay đổi từng ngày, và chính vì thế con người cũng đang thay đổi cách nhìn nhận mọi thứ xung quanh theo một cách mới mẻ hơn, từ những điều quen thuộc như quan hệ với gia đình, bạn bè đến cách mà chúng ta kết nối với thiên nhiên. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi “Cuộc sống dưới góc nhìn mới” trở thành chủ đề xuyên suốt trong năm 2017 và được thể hiện trong mọi xu hướng màu sắc của năm.”

 

Tông màu xanh mà Dulux & AkzoNobel dự đoán sẽ xuất hiện ở khắp nơi trong năm 2017 chính là Màu của Năm 2017: Xanh Denim. Đó là sự hoà trộn tinh tế của sắc xám và xanh, biến hoá nhuần nhuyễn trong từng hoàn cảnh sử dụng khác nhau để chạm tới tận cùng cảm xúc ở những khoảnh khắc thật nhất của cuộc sống. Hoà hợp với mọi lối sống và phong cách thiết kế, Xanh Denim là sự lựa chọn hoàn hảo để phản ánh góc nhìn mới của Dulux đối với năm 2017, và tất nhiên cũng sẽ là màu sắc không thể thiếu trong năm tới.

 

Screenshot_1

 

Nói về sự kết hợp của sắc xanh & xám trong Màu của Năm 2017, Jeremy Rowe giải thích: “Xanh là màu của sự sống, của cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là màu sắc nhẹ nhàng và thư giãn. Xanh Denim dường như là sắc màu thích hợp nhất để thể hiện cuộc sống dưới một góc nhìn mới bởi tông màu này dịch chuyển một cách nhẹ nhàng từ màu xanh chàm đậm sang một sắc thái nhẹ nhàng hơn & có kết hợp của cả xanh & xám, còn được biết đến với một tên gọi khác là Xám Khói (Smoke Grey 90BG 30/073) trong các bảng màu của Dulux.”

 

“Xanh Denim và bảng màu bổ sung sẽ làm cho bức tường của bạn nổi bật một cách đầy thẩm mỹ. Từ bảng màu này, bạn hoàn toàn có thể chọn ra một tông màu phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi người. Và Xanh Denim là màu sắc ưa thích của chúng tôi.”

Ngoài Màu của Năm 2017, chủ đề “Cuộc sống dưới góc nhìn mới” còn được thể hiện trong 4 xu hướng chính, bao gồm: Lãng mạn cùng thiên nhiên (New Romanticism), Cái tôi cá nhân vì cộng đồng (Shared Individualism), Văn phòng tại gia (Working Home) và Sang trọng tinh tế (Considered Luxury).

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

“Xanh Denim” được công bố là “Màu của Năm 2017”