Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

BRG Golf tổ chức BRG Golf Hà Nội Festival 2016

1

BRG Golf, thành viên thuộc tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam, sẽ lần đầu tiên tổ chức ngày hội golf đặc biệt mang tên BRG Golf Hanoi Festival 2016 tại các sân golf tốt nhất Việt Nam trong 3 ngày từ 28 – 30/ 11/2016 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng.

 

Sự kiện golf đặc biệt này được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf tại Việt Nam, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm golfer đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. BRG Golf sẽ đóng vai trò là nhịp cầu kết nối các đối tác hoạt động trong lĩnh vực du lịch, từ lữ hành, khách sạn tới các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm thúc đẩy lĩnh vực du lịch mới mẻ này tại Việt Nam.

 

Tham gia sự kiện này, các golfer sẽ thi đấu trong 3 ngày tại 3 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân golf của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm:

-          Sân golf 18 lỗ Mountainview thuộc câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân golf Tốt nhất Việt Nam trong các năm 2010, 2014 và 2015 bởi tạp chí golf hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly;

 

BRG Kings Island

 

 

-          Sân golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort, sân golf Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015;

 

BRG Ruby Tree

 

-          Sân golf 18 lỗ BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

 

Print

 

 

Người chiến thắng sẽ được vinh danh trong đêm Gala trao giải diễn ra tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera với tổng giá trị các giải thưởng cho sự kiện đặc biệt này lên tới 6,5 tỷ đồng, trong đó bao gồm 1 chiếc ô tô Honda CRV cho giải Hole-in-One và voucher mua các sản phẩm bất động sản như BRG Coastal City và Oriental Westlake với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

 

Các golfer có thể sử dụng gói đăng ký trọn gói vừa ở khách sạn vừa tham gia chơi golf “Stay and Play” tại đối tác khách sạn chính thức của chương trình là khách sạn 5 sao quốc tế Hilton Hà Nội Opera và 2 khách sạn khác là Hilton Garden Inn và Diamond Westlake Suites với mức giá đặc biệt ưu đãi.

 

Chi phí tham gia sự kiện BRG Golf Hà Nội Festival 2016 dự kiến bao gồm chi phí chơi golf, caddy, xe điện, ăn sáng, ăn trưa (tại sân), di chuyển 2 chiều từ các khách sạn Hilton Hà Nội Opera tới các sân golf và tiệc Gala Trao giải. Ngoài ra, tất cả các golf thủ đăng ký sẽ nhận được 1 voucher chơi 18 lỗ golf miễn phí vào các ngày trong tuần tại một trong các sân thuộc hệ thống sân golf của Tập đoàn BRG.

 

Để biết thông tin chi tiết và đăng ký tham gia BRG Golf Hà Nội Festival 2016, vui lòng truy cập www.hanoigolffestival.brggolf.vn.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

BRG Golf tổ chức BRG Golf Hà Nội Festival 2016