Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Bệnh viện Quốc tế City ra mắt Đơn Vị Chăm Sóc Giảm Nhẹ

IMG_4962_light

Bệnh nhân ung thư vốn đã phải chịu đựng nhiều tổn thương thể chất lẫn tinh thần kể từ khi nhận được chẩn đoán cho đến xuyên suốt quá trình trị liệu đầy thử thách. Cho dù nhận được phương pháp điều trị tốt đến đâu, người bệnh ung thư sau cùng vẫn bước vào giai đoạn cuối khi mà tất cả các phương pháp điều trị đặc hiệu không còn áp dụng được. Ở giai đoạn này không phải chỉ bệnh nhân mà cả thân nhân cũng phải chịu đựng vô vàn khó khăn trong việc đối phó với bệnh tật.

 

Hơn 1/4 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối phải chịu đựng những cơn đau nghiêm trọng, dai dẳng suốt ngày, khó kiểm soát đi kèm với các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, kém hấp thu, suy giảm miễn dịch, sốt cao, viêm nhiễm… Hậu quả là hầu hết bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối rơi vào tình trạng suy sụp nặng nề về tinh thần lẫn thể chất.

 

_MG_0162

 

Thấu hiểu tình cảnh này của người bệnh cũng như theo xu hướng chung của y học hiện đại, Ban Giám Đốc BV Quốc Tế City đã thành lập Đơn vị Chăm Sóc Giảm Nhẹ. Tọa lạc tại tầng 8, với hơn 50 giường bệnh được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế như Monitor theo dõi liên tục dấu hiệu sinh tồn, máy hút đàm, nguồn oxy, phương tiện hồi sức cấp cứu đi cùng với dịch vụ phòng bệnh theo tiêu chuẩn 5 sao. Đơn vị Chăm Sóc Giảm Nhẹ thiết kế riêng các phòng cách ly bảo vệ với áp lực âm theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Chống Nhiễm Khuẩn Thế Giới dành riêng cho bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch do tác dụng phụ của Hóa trị.

 

Đồng hành cùng chương trình điều trị ung thư toàn diện đã có sẵn (Phẫu thuật, Hoá trị, Xạ trị), Đội ngũ GS-BS của đơn vị Chăm Sóc Giảm Nhẹ CIH thuộc đầy đủ các chuyên khoa: Ung bướu, Gây mê hồi sức và điều trị đau, chuyên viên tâm lý, dinh dưỡng lâm sàng, vật lý trị liệu và chuyên viên chăm sóc điều dưỡng. Đơn vị Chăm Sóc Giảm Nhẹ tập trung vào việc làm giảm tối đa sự đau đớn và kiểm soát triệu chứng nhằm giảm thiểu sự chịu đựng và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân đang phải đối mặt với các bệnh đe dọa tính mạng. Đặc biệt, các chuyên gia tâm lý luôn kề cận, lắng nghe, chia sẻ mọi lo ngại kể cả đáp ứng các nguyện vọng về tâm linh khi bệnh nhân mong muốn. Bên cạnh đó, các chuyên gia dinh dưỡng chuyên nghiệp luôn phối hợp với BS lâm sàng thiết lập chế độ ăn phù hợp cho mỗi bệnh nhân hoặc nuôi dưỡng qua tĩnh mạch khi có chỉ định. Bên cạnh đội ngũ Giáo sư-Bác sĩ giỏi, đơn vị Chăm Sóc Giảm Nhẹ cũng quy tụ các kỹ thuật viên Vật lý tIMG_3880rị liệu, điều dưỡng lành nghề và Cán sự hộ lý nhiều kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân nặng.

 

Đơn vị Chăm Sóc Giảm Nhẹ BV Quốc Tế City cũng nhận điều trị cho bệnh nhân mãn tính giai đoạn cuối ngoài ung thư như: suy tim, suy thận, tiểu đường, bệnh phổi tắc nghẽn, Alzheimer, Parkinson….

 

 

 

Bệnh viện Quốc tế City (CIH) là bệnh viện đa khoa được xây dựng với mô hình dịch vụ y tế chất lượng cao với hơn 20 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: sản phụ khoa, nhi khoa, phẫu thuật, tim mạch, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, ung thư, tiêu hóa gan mật, nội tiết, hô hấp, thần kinh, nội soi, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm,… Bệnh viện được Đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách.

 

Được trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, cơ sở vật chất và thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu, Bệnh viện Quốc tế City đem đến chất lượng y tế và trải nghiệm toàn diện cho cư dân sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện Quốc tế City (CIH) nằm trên địa bàn quận Bình Tân, thuận tiện giao thông đến Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt và Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

 

Vui lòng truy cập website để biết thêm chi tiết: http://www.cih.com.vn/

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Bệnh viện Quốc tế City ra mắt Đơn Vị Chăm Sóc Giảm Nhẹ