Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Sao Việt hội tụ mừng Armani Exchange khai trương cửa hàng đầu tiên

IMG_6726

Tối 28/10 vừa qua, nhãn hiệu thời trang của Ý – Armani Exchange (gọi tắt là A/X) đã chính thức khai trương đánh dấu sự có mặt của cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sỹ Cường 7, Dancer Quang Đăng, Khánh My, Á hậu Doanh Nhân Phương Lê, Quang Đại, Thiên Minh, Stylist Hoàng Ku, Travis Nguyễn… cùng đại diện các báo đài tại Việt Nam và các khách hàng, những người yêu thích thương hiệu A/X đã đến tham dự.

 

IMG_6883

Ca sĩ Cường 7 chọn cho mình bộ trang phục A/X để biểu diễn trong sự kiện

.

IMG_7093

.

IMG_7168

IMG_6942

 

 

A/X được biết đến với những thiết kế lấy cảm hứng từ sự trẻ trung, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo. Hình ảnh quảng cáo của A/X trong mùa Thu Đông 2016 cũng được khắc họa bởi những nghệ sĩ trẻ như nhà sản xuất phim điển trai Jay Alvarrez, người mẫu đắt giá của các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm Shlomit Malka và đặc biệt là chàng diễn viên tài năng Gregg Sulkin.

 

IMG_6781

IMG_6901

IMG_6865

IMG_6837

 

IMG_6844

 

Tại sự kiện, Armani Exchange Việt Nam và công ty DAFC (nhà phân phối chính thức của A/X tại Việt Nam) đã gửi tặng số tiền hơn 305 triệu đồng đến Hội Chữ Thập Đỏ để giúp đỡ đồng bào Miền Trung đang gặp khó khăn.

 

IMG_7185

Doanh nhân Phillip Nguyễn trao số tiền trích từ doanh thu ngày khai trương và công ty DAFC đóng góp gửi đến Đại diện khu vực miền Nam của Hội Chữ Thập Đỏ 

 

IMG_7181

Á hậu Phương Lê đóng góp hỗ trợ người dân miền Trung 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Sao Việt hội tụ mừng Armani Exchange khai trương cửa hàng đầu tiên