Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Caracole khai trương cửa hàng flagship lớn nhất thế giới tại việt nam

DSC_1262

Ngày 4/11/2016, Caracole, thương hiệu nội thất đẳng cấp đến từ Mỹ đã chính thức đánh dấu một bước ngoặc mới tại thị trường Việt Nam thông qua việc ra mắt cửa hàng flagship đầu tiên tại Trung tâm Nội thất CDC HOME DESIGN CENTER by Cao Đông, Khu đô thị SALA – Đại Quang Minh, Quận 2, TP. HCM. 

 

IMG_1052

 

Được biết đến với những sản phẩm nội thất tinh tế, thanh lịch và tỉ mỉ trong từng chi tiết, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tràn đầy cảm hứng thư giãn, Caracole đã trở thành một cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng của giới kiến trúc, thiết kế và các khách hàng tại Việt Nam. Cửa hàng flagship đầu tiên của Caracole được đầu tư lên đến 1200 m2, cũng là diện tích showroom lớn nhất thế giới của hãng Caracole trên toàn cầu chiếm hai tầng  trong không gian 5 tầng lầu với tổng diện tích 2500 m2 của Trung tâm Nội Thất CDC HOME DESIGN CENTER Sala – Đại Quang Minh sẽ chính thức khai trương vào đầu tháng 11 tới. Sự kiện này thêm một lần nữa khẳng định uy tín và tiềm năng phát triển của thương hiệu Caracole tại thị trường Việt Nam.

 

DSC_1285 (1)

 

Doanh nhân Phạm Cao Đông, Tổng Giám Đốc CDC HOME DESIGN CENTER, một người có hơn 20 kinh nghiệm trong ngành nội thất và dành niềm đam mê lớn cũng như tâm huyết của mình trong việc mang đến những trải nghiệm không gian sống đẳng cấp đích thực cho người Việt, chia sẻ: Kể từ khi ra đời cho đến nay, mỗi Trung tâm CDC HOME DESIGN CENTER đều hướng đến việc giới thiệu một hoặc nhiều phong cách nội thất đẳng cấp khác nhau, mang đến những lựa chọn và trải nghiệm phong phú cho khách hàng. Lần này, CDC HOME DESIGN CENTER Sala Đại Quang Minh sẽ trưng bày những sản phẩm mới, phù hợp xu hướng của thương hiệu Caracole với quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Đây còn là một môi trường mở chuyên nghiệp cho giới thiết kế nội thất và thi công đến làm việc và trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm những dòng sản phẩm, chất liệu hay ý tưởng mới.”

 

DSC_6196

 

Bên cạnh thương hiệu Caracole, Trung tâm Nội thất thứ hai này của CDC HOME DESIGN CENTERcòn giới thiệu những thương hiệu nội thất đến từ Anh, Ý, Mỹ. Pháp.. như Caracole, Allegra Living, Malerba, I4 Mariani, Tonon, Arteriors…

 

CDC (Creative Dinstinctive Culture) được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11/2015 với ý tưởng là nơi hội tụ các tinh hoa sáng tạo nội thất thế giới, thể hiện rõ sự khát khao và trân trọng cái đẹp, cũng như mong muốn đem đến cho khách hàng Việt những giá trị sống đỉnh cao, tận hưởng thành quả của việc kinh doanh đem lại.

Trong dịp khai trương, CDC HOME DESIGN CENTER cũng sẽ giới thiệu những xu hướng, phong cách và không gian sống đẳng cấp của năm 2017. Ngoài ra, CDC HOME DESIGN CENTER còn cho ra mắt Câu Lạc Bộ CDC Design & Arch, hội tụ tất cả các kiến trúc sư và  chuyên gia thiết kế nội thất trong và ngoài nước do CDC đứng ra làm cầu nối. Câu Lạc Bộ sẽ mở ra những cơ hội học hỏi, chia sẻ, kết nối sự sáng tạo và phát triển, nắm bắt các xu hướng mới cho các kiến trúc sư và thiết kế.

 

DSC_1597

 

Ngoài ra, CDC HOME DESIGN CENTER sẽ mang đến một sự kiện hấp dẫn và đầy thú vị cho quý quan khách với không gian event đầu tư thật sự hấp dẫn bởi đêm tiệc trang trọng với âm nhạc và sự tinh tế của ẩm thực cao cấp, chương trình rút thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị từ các thương hiệu nổi tiếng do CDC HOME DESIGNCENTER phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 

Buổi dạ tiệc khai trương nhằm thoả mãn nhu cầu hưởng thụ đúng nghĩa của giới thượng lưu Việt Nam và làm say lòng người thưởng thức khi kết hợp trọn vẹn không khí thượng lưu hiện đại mang hơi thở của sự cổ điển, phô diễn hết nét quyến rũ đầy mê hoặc trong từng sản phẩm nội thất thủ công tinh tế.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Caracole khai trương cửa hàng flagship lớn nhất thế giới tại việt nam