Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Laguna Golf Classic lần 2 năm 2016

IMG_0964aa

Giải golf Laguna Golf Classic lần 2 năm 2016 đã khép lại thành công vào trung tuần tháng 11vừa qua với sự tham gia của khoảng 80 tay golf nghiệp dư đến từ Hong Kong, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore và nước chủ nhà Việt Nam.

 

IMG_0975aa

 

Sau cú đánh mở màn của Ngài Nick Faldo, các tay golf tham dự đã bước vào cuộc tranh tài vô cùng kịch tính với những pha bóng đầy mãn nhãn. Kết quả, tay golf Mai Đăng Khoa đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đoạt chức vô địch Best Nett năm thứ 2 liên tiếp và trở thành chủ nhân của phần thưởng trị giá 30.000USD (hơn 670 triệu đồng) từ tập đoàn Banyan Tree gồm gói nghỉ dưỡng và chơi golf tại Banyan Tree Bintan và thẻ thành viên trọn đời cho gia đình tại Laguna Golf Lăng Cô.

 

IMG_0445aa

 

Ngoài ra, các golfer tham dự sự kiện còn được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ quý báu của Ngài Nick Faldo về kinh nghiệm thi đấu cũng như hướng dẫn golfer các kỹ thuật đã giúp ông giành được 41 chiến thắng trong sự nghiệp thi đấu.

 

Cũng trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Ngài Nick Faldo và ban giám đốc của Laguna Lăng Cô đã đến thăm trường tiểu học Nước Ngọt 1 và trao tặng cho trường hệ thống lọc nước mới. Dự án ý nghĩa này là một phần trong những nỗ lực chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng địa phương của tập đoàn Banyan Tree.

 

IMG_1631 aaa

 

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng giáp kinh đô Huế ở phía Bắc và thành phố Đà Nẵng ở phía Nam, Laguna Golf Lăng Cô đang dần khẳng định danh tiếng như là một trong những sân golf đẹp và thử thách tại châu Á. Thiết kế tận dụng tối đa địa thế tự nhiên với 3 mặt núi và liền kề biển Đông của Laguna Lăng Cô luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho golfer mọi cấp độ. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra Vòng chung kết giải Faldo Series châu Á vào tháng 3/2017. Giải đấu này được tổ chức ở 30 quốc gia tại châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ dành cho các tay golf trẻ từ 12 – 21 tuổi để chọn ra những tài năng tương lai.

 

IMG_9800aa

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Laguna Golf Classic lần 2 năm 2016