Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Hương vị Giáng Sinh an lành và ngọt ngào cùng Brodard

Winter wonderland

Khi giai điệu “Feliz Navidad” vang lên, cả thành phố như thay lớp áo mới lung linh sắc đỏ-trắng-xanh quen thuộc của ông già tuyết, những trái châu và cây thông. Mùa Giáng Sinh của bạn và gia đình sẽ trọn vẹn và ý nghĩa hơn với  những chiếc bánh Noel ngon tuyệt hảo được đựng trong những chiếc hộp vô cùng mới lạ, độc đáo đến từ thương hiệu Brodard.

 

Santa Claus is coming to town

 

Xuất phát từ nguồn gốc và ý nghĩa vô cùng đặc biệt của bánh Buche de Noel (cầu mong sự an lành và hạnh phúc cho gia chủ), hộp bánh Noel của Brodard năm nay có một sự khác biệt lớn. Với ý tưởng thật táo bạo, lần đầu tiên bạn sẽ được xách trong tay chiếc rìu để chặt và mang về cho mình “những khúc cây” to, rắn chắc, bên trong là những chiếc bánh Noel ngon và đẹp tuyệt của thương hiệu bánh Brodard uy tín. Cầm chiếc hộp trong tay mà trong lòng lâng lâng một niềm vui khó tả pha lẫn chút thú vị. Sắc xanh gợi liên tưởng đến một mùa đông lạnh lẽo trong những khu rừng Châu Âu xa xôi mà ở đó tuyết trắng phủ đầy trên những nhành cây, tán lá và quả thông, thấp thoáng đâu đó những chú tuần lộc. Chính thiết kế với hình ảnh 3D này như một sự kết nối với hiện tại: trao nhau những chiếc hộp bánh Giáng Sinh Brodard trong mùa đông giá lạnh đó cũng chính là trao nhau sự ấm áp, an lành và hạnh phúc trong đêm Giáng Sinh.

 

cherry christmas

 

Với thế mạnh là nhãn hiệu bánh Pháp ra đời từ năm 1948, bánh Giáng Sinh của Brodard được sản xuất theo đúng khẩu vị châu Âu. Từ hai dòng bánh truyền thống củamùa Noel là bánh gốc cây (bánh tròn) và bánh Buche (bánh khúc cây dài) bằng chocolate mà người nghệ nhân Brodard đã biến tấu với nhiều hương vị bánh mới như:Bánh khúc cây moka (Santa Claus is coming to town), Bánh khúc cây trà xanh (Red rose on the meadow), Bánh mousse hoa anh đào (Cherry Christmas), Dòng bánh Noel đường phèn (gồm 04 vị trà xanh, sữa tươi, chocolate và cà phê).

 

The chocolate factory

 

Đối với dòng bánh Giáng sinh chocolate truyền thống: các tín đồ yêu thích hương vị chocolate sẽ khó lòng làm ngơ trước chiếc bánh Giáng Sinh chocolate truyền thống bởi năm nay Brodard thêm nhiều hương vị cacao sẽ giúp chiếc bánh thêm dậy mùi chocolate, béo ngậy ngọt ngào.

 

Đặc biệt, khách hàng đặt bánh trước ngày 20/12 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu. 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Hương vị Giáng Sinh an lành và ngọt ngào cùng Brodard