Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Hãng gậy golf Haraken Docus khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

1

Ngày 16/12/2016, hãng gậy golf nổi tiếng Haraken Docus đến từ Nhật Bản đã khai trương showroom và cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở địa chỉ 602/45B Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh (đường vào cổng sau khu du lịch Văn Thánh).

 

Ông Hara Kentaro – Chủ tịch của hãng đã sang Việt Nam để trực tiếp tổ chức sự kiện này. Trong buổi lễ khai trương, ông hào hứng cho biết: “Thị trường golf Việt Nam trong thời gian gần đây ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Và chúng tôi rất muốn giới thiệu những dụng cụ golf với chất lượng Nhật Bản đến cho golfer Việt nhiều lựa chọn hơn trong tương lai, đồng thời góp phần phát triển thị trường golf tại Việt Nam.”

 

2

Ông Hara Kentaro hào hứng phát banh bằng gậy Docus Golf

 

Việt Nam cũng là đất nước thứ 9 tại thị trường Châu Á mà Haraken Docus mở cửa hàng. So với nhiều hãng dụng cụ golf đang bước vào thị trường Việt Nam, hãng gậy golf Haraken Docus đến từ Nhật Bản rất tự tin về khả năng cạnh tranh nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và bán gậy golf trên nhiều thị trường Châu Á, tiếp thu phản hồi từ các golf chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Haraken Docus cam kết mang đến cho các golfer những chiếc gậy golf chất lượng, hiệu suất cao và vừa ý nhất trên sân golf.

 

3

Ngoài ra, trong tên gọi, Docus nghĩa là “Do the Customer”, với tôn chỉ phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Haraken Docus sản xuất đầy đủ các sản phẩm cần thiết phục vụ cho các golfer. Ngoài các loại gậy chơi golf, khách hàng còn có thể lựa chọn cho mình một danh mục sản phẩm đa dạng như túi đựng gậy, túi đựng quần áo, giày, găng tay, banh chơi golf và các phụ kiện nhỏ cần thiết khác như tee, ball marker…

 

4

 

Hơn thế nữa, các golfer sành điệu cũng sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn phụ kiện golf từ màu vàng gold sang trọng, màu đen mạnh mẽ cá tính đến màu xanh trẻ trung. Đồng thời, hãng cũng sản xuất các sản phẩm gậy golf và quần áo phụ kiện golf dành cho các nữ golfer với màu sắc tươi trẻ.

 

Trong thời gian khai trương từ ngày 16/12 đến ngày 31/12/2016, hãng có chương trình khuyến mãi đặc biệt, khách hàng mang theo thiệp mời sẽ được hưởng chiết khấu 20%-40% các sản phẩm.

 

Ngoài ra, thông tin chi tiết về các sản phẩm của hãng xin vui lòng truy cập website: www.docus-golf.com

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Hãng gậy golf Haraken Docus khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam