Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Hoàng Gia Pearl ra mắt chương trình “Rước Ngọc Vui Xuân” 2017

Bo san pham ngoc trai bien  S1384

Chào đón năm mới và Tết Đinh Dậu 2017, thương hiệu Hoàng Gia Pearl triển khai chương trình “Rước Ngọc Vui Xuân” mang đến những trải nghiệm mua sắm thật ý nghĩa và thú vị cho các khách hàng.

 

Bo san pham ngoc trai bien  S1390

 

Chương trình sẽ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 26/1/2017 với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua Hoàng Gia Pearl. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ mua hàng trị giá lên đến 40 triệu đồng tương ứng với từng bộ sưu tập hoặc sản phẩm mà họ lựa chọn.

 

Một số bộ sưu tập xuân được yêu thích của Hoang Gia Pearl như: Bốn bộ sưu tập với chủ đề Đón Xuân gồm, BST Nắng Xuân và BST Finifer…

 

Bo san pham ngoc trai bien  S1382

 

Sau hơn 10 năm đầu thành lập, Hoàng Gia Pearl đã trở thành thương hiệu ngọc trai được yêu thích tại Việt Nam và tập trung xuất khẩu trang sức ngọc trai sang thị trường châu Âu và Mỹ. Đây còn là đơn vị đầu tiên và duy nhất sở hữu quy trình khép kín tại Việt Nam từ nuôi cấy ngọc trai đến chế tác, phân phối trang sức ngọc trai trên toàn quốc và quốc tế.

 

Bo san pham ngoc trai bien  S1381

 

Chương trình “Rước Ngọc Vui Xuân” áp dụng cho khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến website www.ngoctraihoanggia.com, Facebook www.facebook.com/ngoctraihoanggia/; hotline 0909662231, 0919662231.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Hoàng Gia Pearl ra mắt chương trình “Rước Ngọc Vui Xuân” 2017