Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

The Dàlat at 1200 gia nhập Liên đoàn Golf Châu Á

1

Ngày 6/1/2017,  Câu Lạc bộ Golf và Khu Nghỉ dưỡng Tư nhân The Dàlat at 1200, một trong những dự án nghỉ dưỡng sân golf mới và hấp dẫn nhất khu vực, vừa gia nhập “Hội viên Hạng mục Tiện ích Sân golf” (Golf Course Facility member), thuộc Liên đoàn Golf Châu Á (AGIF).

 

Như tên gọi của mình, The Dàlat at 1200 nằm ở độ cao 1.200m trên mực nước biển, trên cao nguyên Lâm Viên, gần Đà Lạt thành phố ngàn thông, vốn là chốn nghỉ dưỡng yêu thích của người Pháp ở Đông Dương vào thời Pháp thuộc.

 

The Dàlat at 1200 được phát triển và quản lý bởi Centurion Group, tập đoàn phát triển bất động sản của Singapore với nhiều dự án khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chỉ với 30 phút bay từ thành phố Hồ Chí Minh, và 2 giờ bay từ các thành phố lớn trong khu vực châu Á, The Dàlat at 1200

cách sân bay Liên Khương chưa tới 20 phút, với diện tích 850 hecta, trong đó có 183 hecta hồ lớn tự nhiên. Sân golf par-73 với những cung đường golf ẩn hiện đầy thách thức mê hoặc cho những tay golf tài tử lẫn chuyên nghiệp.

 

2

Cư dân của khu nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng những tiện ích của sân gôn đẳng cấp quốc tế

 

 

Được bao bọc bởi những khu rừng tự nhiên, trong không gian tràn ngập hương thông cao nguyên nồng nàn, với khí hậu mát mẻ quanh năm ở mức 18-25°C, nơi đây cũng là thiên đường nghỉ dưỡng hiển hiện trong tầm tay cho những ai sống trong các đô thị náo nhiệt.

 

Vào tháng 3/2016, The Dàlat at 1200 đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp với cộng đồng quốc tế khi đăng cai tổ chức giải Golf Nữ Quốc Tế (KLPGA) dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Nữ Hàn Quốc, với giá trị giải thưởng lên đến 420.000 USD. Giải đấu được tường thuật trực tiếp ở 5 quốc gia và được phát sóng rộng rãi ở 8 quốc gia khác.

 

Giải đấu này đã góp phần quảng bá Việt Nam là một điểm đến về golf lý tưởng, đồng thời giới thiệu với thế giới về Cao nguyên Trung bộ, tỉnh Lâm Đồng và một Đà Lạt xinh đẹp. Đồng hành cùng Hiệp hội Du lịch Tỉnh Lâm Đồng, Hiệp hội Golf Việt Nam, và Hiệp hội Du lịch Việt Nam, sự kiện này đã giúp lượng khách du lịch đến với Lâm Đồng vào năm 2016 tăng đáng kể so với năm 2015.

 

Từ khi Liên đoàn Golf Châu Á khai trương Hạng mục Tiện ích Sân golf, đã có hàng chục câu lạc bộ nổi bật nhất khu vực đăng ký và trở thành thành viên của Liên đoàn.

 

3

 

Ông Eric Lynge, Giám đốc Điều hành Liên đoàn Golf Châu Á cho biết: “Tiện ích Sân golf là một phần quan trọng trong lĩnh vực golf của chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện giáo dục cho các Giám sát và Tổng quản lý các sân golf cũng như cung cấp nhiều lợi ích hơn cho các câu lạc bộ. Chúng tôi tin rằng hạng mục này sẽ ngày càng phát triển.”

 

Ông David Hill, Tổng Quản lý The Dàlat at 1200 cũng chia sẻ:  “Là một thành viên của Liên đoàn Golf Châu Á thuộc Hạng mục Tiện ích Sân golf, chúng tôi mong muốn sẽ tham gia tổ chức nhiều hoạt động về golf cùng với Liên đoàn”.

 

Liên đoàn Golf châu Á có các thành viên ở Hạng mục Tiện ích Sân golf là  11 quốc gia hoặc vùng lãnh thổ, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

The Dàlat at 1200 gia nhập Liên đoàn Golf Châu Á