Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Vẻ đẹp của Aman Tokyo, Nhật Bản

Views of Tokyo skytree and skyline

Tập đoàn Aman nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng trong mơ tại những địa điểm tuyệt đẹp trên toàn thế giới. Nếu như tại Việt Nam, bạn đã từng biết đến khu nghỉ dưỡng Amanơi với kiến trúc tinh tế và quyến rũ ngay bên bờ biển Vĩnh Hy, Ninh Thuận thì tại Nhật Bản, Aman Tokyo là một sự lựa chọn tuyệt vời để cảm nhận nét tĩnh lặng rất riêng của thành phố hiện đại này.

 

Aman Spa Swimming Pool

 

Ở một thành phố hiện đại hàng đầu thế giới nhưng Aman Tokyo vẫn mang vẻ tĩnh lặng và tràn ngập màu xanh. Từ tháng Ba đến tháng Năm là thời điểm khách du lịch khắp thế giới đổ về Tokyo để ngắm những bông hoa anh đào tuyệt đẹp vào mùa nở rộ. Khoảng thời gian cuối năm đến tháng hai là thời điểm thành phố khá yên tĩnh. Từ Aman Tokyo, bạn có thể ngắm nhìn bầu trời trong veo hay nhìn thấy núi Phú Sĩ nằm xa ở phía chân trời. Chỉ với 5 phút đi bộ từ Aman, bạn đã có thể đến Ga Tàu Điện Tokyo và di chuyển khoảng 60 -90 phút bằng tàu để đến với khu trượt tuyết Nagano và trải nghiệm tắm osen để phục hồi năng lượng.

 

Fumoir

 

Với những người yêu thích lễ hội và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, các buổi thi đấu Sumo đầu tiên diễn ra vào tháng Giêng sẽ khiến bạn thích thú. Ngoài ra, thời điểm này còn có nhiều lễ hội độc đáo khác như Hatsumode (Đi Lễ Chùa đầu năm) tại đền thờ Meiji Jingu, Setsubun (Lễ hội ném hạt đậu) và Daruma Doll Fair (Lễ hội triển lãm Búp bê Daruma) sẽ giúp bạn cảm nhận rõ nét không khí hội hè của người dân xứ Phù Tang.

 

The Lounge by Aman

 

Đến đây, những người sành ăn sẽ không thể quên thưởng thức rất nhiều thú vui ẩm thực vào mùa đông, từ cua, sò, cá nóc, nhím biển… và một bát mì ramen bốc khói như một cách làm ấm và thanh lọc cơ thể vào mùa đông. Mùa này, những bông hoa mận cũng đang rộn ràng khoe sắc khiến người lữ khách như lạc giữa một vùng trời đầy thanh bình, mơ mộng.

 

Corner suite

 

Aman Spa Swimming Pool

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Vẻ đẹp của Aman Tokyo, Nhật Bản