Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Phim về Bình đẳng giới chiếu tại Việt Nam

quad_hamlet

Bộ phim về chủ đề Bình đẳng, Đa dạng và Toàn bộ (EDI) Hamlet (2015) do nữ diễn viên Maxine Peak thủ vai nam chính sẽ được trình chiếu tại Café Thứ 7 vào ngày 26/2 tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 27/2 tới đây tại Hà Nội.

 

Chương trình chiếu phim về chủ đề EDI nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ Bình đẳng, Đa dạng và Toàn bộ từ ngày 20 – 26/2/2017 do Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh sự đa dạng và đánh giá lại những hoạt động mà Hội đồng Anh đã và đang thực hiện nhằm tăng cường tính bình đẳng, đa dạng và hòa nhập trong các hoạt động tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để toàn thể nhân viên, đối tác, khách hàng, học viên của tổ chức cùng trao đổi và chia sẻ những quan điểm cũng như hiểu biết nhằm nâng cao nhận thức của bản thân cũng như cộng đồng về tầm quan trọng của sự bình đẳng, đa dạng và toàn bộ.

 

shakesprere_lives_maxinepeakeashamlet

 

Chủ đề chính của Tuần lễ EDI năm nay là “Bình đẳng Giới”. Thông thường, khái niệm bình đẳng giới được tập trung vào sự bình đẳng dành cho phụ nữ. Trên thực tế, phụ nữ chưa có được sự bình đẳng so với nam giới trong một số các lĩnh vực như giáo dục, tiền lương, và sự tự do cá nhân. Tuy nhiên, khái niệm về bình đẳng giới còn bao hàm phạm vi rộng hơn là chỉ tập trung vào bình đẳng dành cho phụ nữ.

 

Trong Tuần lễ EDI, Hội đồng Anh sẽ giới thiệu đến khán giả trong nước bộ phim Hamlet – do diễn viên từng được đề cử BAFTA Maxine Peak thủ vai chính – được ghi hình từ vở kịch cùng tên từng gây sốt vé tại sân khấu Nhà hát Manchester’s Royal Exchange Theatre. Vai diễn Hamlet của Maxine Peak là một ví dụ điển hình của việc xóa bỏ mọi ranh giới về giới tính trong môn nghệ thuật thứ bảy.

 

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể đăng ký xem phim tại Hà Nội tại

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdbtddj71w8qrNQkBcNbn6Y-VUoSiIxtP3YDlc7ZGy0v5JRzA/viewform?c=0&w=1

và Thành phố Hồ Chí Minh tại https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfF4FLnn9NhfzIryPJQQ3UaX-I2_BK-qhaXuHp3rIb8h4Vf4A/viewform?c=0&w=1

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Phim về Bình đẳng giới chiếu tại Việt Nam