Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

MÓN NGON ẨM THỰC VIỆT NAM

IMG_8318 crop

Hòa mình vào không khí lễ hội tháng 3 và tháng 4, nhà hàng Việt Kitchen đem đến cho bạn sự trải nghiệm các nét ẩm thực đôc đáo trên mọị miền đất nước Việt Nam. Đặc biệt sẽ là sự kết hợp của đầu bếp khách mời Phan Tôn Tịnh Hải được công chúng biết đến trong vai trò là giám khảo của các chương trình “Vua Đầu Bếp Việt Nam”, “Siêu Đầu Bếp Việt Nam”  cùng bếp trưởng tài năng Ninh Công Đản. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng chúng tôi tham gia vào hành trình ẩm thực Việt từ các món ăn kết hợp với loại rau mùi thơm ngát của miền núi phía Bắc đến những món đậm gia vị của hương vị biển miền Trung, nổi bật hơn cả là món ăn Cung Đình cùng những loại hải sản thượng hạng hòa quyện với vị ngọt đặc trưng của các món miền Nam.

 

IMG_8469

 

NHÀ HÀNG VIỆT KITCHEN – Tầng Trệt

Buffet tối: 1.160.000++/người (tặng kèm 01 ly rượu vang hoặc bia, nước ngọt)

Phục vụ các tối thứ 4 & thứ 5 từ 01/03/2017 đến 06/04/2017

*Ưu đãi giảm 20% trên giá buffet cho khách lưu trú tại khách sạn

 

Vui lòng liên lạc số điện thoại (84 8) 3822 0033 để biết thêm chi tiết và đặt bàn

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

MÓN NGON ẨM THỰC VIỆT NAM