Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Sol Beach House Phú Quốc ra mắt Phiên chợ Ẩm thực và Sản vật dân dã

on the beach

Để quảng bá nét đẹp thiên nhiên và con người Phú Quốc cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương, Sol Beach House Phú Quốc đã tổ chức các phiên chợ ẩm thực và sản vật dân dã bên bãi biển của khu nghỉ dưỡng dành cho du khách và người dân địa phương.

 

Sol Beach House Phu Quoc

 

“Cộng đồng dân cư ở Phú Quốc rất gắn bó với nhau”, bà Magdalena Martorell, Tổng Quản lý Khu nghỉ dưỡng Sol Beach House Phú Quốc chia sẻ. “Nét đẹp quyến rũ của đảo ngọc Phú Quốc và sự thân thiện của cộng đồng dân cư địa phương là những yếu tố quan trọng góp phần mang đến thành công cho khu nghỉ dưỡng Sol Beach House Phú Quốc. Vì thế, chúng tôi muốn góp phần quảng bá các sản phẩm địa phương và hy vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia vào sự kiện thú vị này.”

 

Phiên chợ ẩm thực và đặc sản địa phương cuối tuần sẽ bán những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như tinh dầu, xà phòng, bên cạnh các mặt hàng thời trang như đồ bơi, túi xách thủ công… Theo thông tin từ Sol Beach House Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng sẽ quảng bá thêm những sản phẩm khác như nông sản và các mặt hàng thủ công đa dạng hơn trong thời gian tới.

 

for a perfect city escape

 

Ý tưởng tổ chức các phiên chợ này bắt nguồn từ mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, được tự do mua sắm trong một môi trường an toàn, thưởng thức những món ăn mới lạ, gặp gỡ và kết bạn với người dân địa phương.

 

“Chúng tôi không đặt mục tiêu cạnh tranh với chợ đêm Phú Quốc – một địa điểm tuyệt vời mà du khách nên trải nghiệm” bà Martorell chia sẻ. “Chúng tôi chỉ tổ chức những sự kiện nhỏ tại khu nghỉ dưỡng để kết nối du khách, người dân địa phương và văn hóa nơi đây.”

 

Khu nghỉ dưỡng Sol Beach House Phú Quốc khai trương vào tháng 12/2016 với 284 phòng, hướng đến phong cách nghỉ dưỡng thoải mái và năng động – phong cách “chân trần trên biển”. Đây là địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi, lữ khách độc hành, nhóm bạn trẻ, gia đình và đặc biệt là những du khách mong muốn được trải nghiệm kỳ nghỉ cùng thú cưng của mình.

 

Infinity swimming pool

 

Khu nghỉ dưỡng có hồ bơi tràn bờ hướng biển, phòng gym với trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, những chiếc võng xinh xắn hay những chiếc giường treo theo phong cách Bali, thư viện rộng rãi, khu vui chơi dành cho trẻ em và wifi ở khắp mọi nơi.

 

Giá khởi điểm đặc biệt nhân dịp khai trương từ 2.310.000 VNĐ (103USD)/đêm nghỉ bao gồm ăn sáng cho nhiều nhất 2 khách, 5% phí phục vụ và 10% thuế GTGT, áp dụng đến 27/ 4/2017. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.melia.com.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Sol Beach House Phú Quốc ra mắt Phiên chợ Ẩm thực và Sản vật dân dã