Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Hội thảo Khoai tây Mỹ tại Việt Nam

DSC_0081

Ngày 31/3 vừa qua, Văn phòng đại diện P R Consultants Limited tại TP.HCM – Văn phòng liên lạc Potatoes USA tại Việt Nam đã phối hợp với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn tổ chức “Hội thảo khoai tây Mỹ” tại khách sạn Caravelle Sài Gòn. Đây là cơ hội để người tham dự – các đầu bếp chuyên nghiệp và các nhà nhập khẩu/phân phối khoai tây Mỹ tại TP.HCM tìm hiểu rõ hơn về ngành trồng trọt và sản xuất khoai tây Mỹ cũng như các giá trị dinh dưỡng và ứng dụng của loại thực phẩm này trong ngành dịch vụ ẩm thực, tiêu dùng.

 

why-buy-us-potatoes

 

Khoai tây Mỹ đa dạng về giống khoai. Có hơn 4.000 giống khoai tây trên thế giới, có trên 100 giống khoai tây có ở Hoa Kỳ. Năm 1995, khoai tây là loại rau đầu tiên được trồng trong không gian khi Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) phát triển công nghệ để làm thức ăn cho phi hành gia trong những chuyến đi không gian /dài.

 

DSC_0139

 

Hơn nữa, với giá trị dinh dưỡng cao: 30% Vitamin C cần hàng ngày, nhiều kali hơn một trái chuối, nguồn chất xơ tốt cho cơ thể, cung cấp 12% Vitamin B6 cần cho mỗi ngày, giàu carbohydrates phức hợp, chứa tinh bột kháng, chỉ 110 calories và không béo, natri, cholesterol hay gluten… cùng quy trình giám sát, kiểm định nghiêm ngặt của chính phủ Hoa Kỳ nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng của khoai tây từ lúc thu hoạch đến khi tiêu thụ… là những lý do mỗi gia đình nên chọn khoai tây Mỹ trong bữa ăn hàng ngày của mình.

 

DSC_0025

 

Bên cạnh khoai tây tươi với đa dạng chủng loại và hương vị, khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ cũng có rất nhiều sản phẩm đáp ứng đựơc sự tiện lợi và sử dụng trong mỗi dịp – bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hay bữa ăn nhẹ của gia đình. Khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ có lượng nước ít hơn và tinh bột cao hơn nên khoai tây sau khi chiên có phần bên ngoài giòn và bên trong mịn. Chúng có hương vị ngon giống như loại khoai tây Russet nướng. Khoai sau khi chiên sẽ giòn, có hương vị và vẻ ngoài hấp dẫn, bên trong ruột khoai mềm mịn và rất ngon.

 

DSC_0027

 

Để tìm hiểu thêm về khoai tây Mỹ, vui lòng truy cập http://www.potatoesusa-vietnam.com/

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Hội thảo Khoai tây Mỹ tại Việt Nam