Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Thưởng thức ẩm thực đặc sắc miền Nam Ý tại ’NAMO Artisanal Pizzeria

Selection of hot & cold seafood appertisers-s

Kỷ niệm một năm mang lại những trải nghiệm ẩm thực miền Nam nước Ý đầy ấn tượng đến các thực khách Sài Gòn, ‘NAMO Artisanal Pizzeria vừa giới thiệu một sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách ẩm thực đặc sắc với bàn tay tài hoa của những đầu bếp tại đây.

 

Các đầu bếp đã mang vị tươi mát của đại dương vào những món ăn được chế biến công phu như Hải Sản Nướng được trình bày vô cùng bắt mắt trong đĩa gỗ, Cá Chẽm Trên Lửa Nóng với phần nạc cá tươi ngọt trong nước sốt bơ và nụ bạch hoa được bọc bên ngoài là lớp vỏ muối nướng vàng ươm đẹp mắt. Hay món Mì Tôm Hùm với thịt tôm vừa dai vừa mềm, thấm vị cay nồng nhẹ của sốt cà chua bi. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự xuất hiện đặc biệt của chiếc pizza Lá Húng Và Phô Mai Xông Khói trong bộ sưu tập bánh pizza Napoli thuần tuý tại đây. Bánh được phủ bởi lớp phô mai béo ngậy và thịt xông khói thơm lừng, thêm một ít lá húng quế, sau đó được nướng trong bếp củi Stefano Ferrara nổi danh của Ý –  điểm đặc biệt đã làm nên tên tuổi của ’NAMO ngày nay.

 

Grilled seafood platter-s

Ngoài ra, ’NAMO kết hợp với Thai Airways mang đến cho thực khách cơ hội khám phá và trải nghiệm những điều thú vị, tuyệt vời của nước Ý. Trong suốt tháng Tư, chỉ cần để lại danh thiếp vào thùng thăm may mắn, thực khách dùng bữa tại ’NAMO Artisanal Pizzeria sẽ có cơ hội trúng một chiếc vé máy bay khứ hồi đến Rome hoặc Milan. Cũng trong thời gian này, chỉ cần xuất trình hoá đơn dùng bữa ở ’NAMO cho nhân viên tại quầy vé chính thức của hãng Thai Airways, thực khách sẽ được giảm ngay 10% giá vé cho đường bay đến Rome hoặc Milan.

 

Không dừng lại tại đây, chủ thẻ ANZ Platinum và Signature sẽ được nhận ngay một phần Hải Sản Nướng trị giá 560.000 đồng được phục vụ như món chính khi đi từ 3 khách trở lên.

 

Địa chỉ:

’NAMO Artisanal Pizzeria

74/6 Hai Bà Trưng, Q.1, TP. HCM

08 3822 7988

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Thưởng thức ẩm thực đặc sắc miền Nam Ý tại ’NAMO Artisanal Pizzeria