Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Swing For Vietnam – Mercedes Trophy Qualifier 2017: Gây quỹ 305 triệu đồng cho phong trào golf trẻ

5

Ngày 14/4 vừa qua, mùa giải thứ 3 Swing For Vietnam – Mercedes Trophy Qualifier 2017 đã diễn ra thành công tại sân golf Long Thành với chiến thắng chung cuộc tiếp tục thuộc về tay golf Đỗ Duy Hiền. Đây cũng là giải đấu thứ 2 trong 4 mùa giải Tạp chí golf Việt Nam (VGM) tổ chức tại khu vực phía Nam đã “mát tay” với giải thưởng HIO đầy giá trị, chiếc xe Mercedes GLC250 4MATIC đã thuộc về tay golf Nguyễn Cao Hà. Đặc biệt, giải đấu lần này đã đấu giá thành công hai vật phẩm ý nghĩa với số tiền 305 triệu đồng để gây quỹ cho phong trào golf trẻ.

 

IMG_6121

 

“Swing for Việt Nam” là giải golf thường niên của VGM với mục đích tạo ra một sân chơi vừa thú vị, bổ ích vừa mang ý nghĩa nhân văn, hướng cộng đồng golf Việt Nam tham gia tích cực vào những mục tiêu vì cộng đồng và xã hội. Với thành công của mùa giải năm trước khi Swing For Vietnam chính là giải golf tiền đề mang lại một giải golf ý nghĩa hơn nữa dành cho golf trẻ mọi miền đất nước “Vietnam Golf Magazine Junior Trophy”.

 

Với thể thức đấu gậy, kết thúc sau 18 lỗ golf đầy cạnh tranh và quyết liệt, tay golf Đỗ Duy Hiền đã xuất sắc vượt qua 154 golfer còn lại mang về cho mình chiếc cup danh giá tại giải. Đây cũng chính là lần thứ 2 anh bảo vệ thành công chức vô địch với 70(-2) gậy.

 

IMG_6234

 

Đặc biệt hơn nữa, tại giải đấu năm nay, golfer Nguyễn Cao Hà đã thực hiện cú HIO xuất thần tại lỗ số 8 dài 170 yards và sở hữu phần thưởng là chiếc xe Mercedes GLC250 4MATIC trị giá gần 1,9 tỉ đồng. Đây là lần thứ 2 trong 4 mùa giải Tạp chí golf tổ chức ở khu vực phía Nam, có hai tay golf đã may mắn giành được HIO với sự tài trợ của thương hiệu xe sang Mercedes Benz Việt Nam.

 

Giải golf đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo golfer trong cả nước và 5 golfer xuất sắc lần lượt là Lưu Xuân Lộc, Phạm Châu Tuấn, Nguyễn Giang Nam, Lê Văn Lân và Nguyễn Thị Thanh Nhã đã nhận tấm vé tham dự vòng chung kết Mercedes diễn ra vào tháng 6 năm nay.

 

IMG_6190

Điểm nhấn vô cùng đặc biệt tại buổi tiệc tối là màn đấu giá đầy ý nghĩa với bức tranh sơn dầu “Sắc xuân Hà Giang” của họa sĩ nổi tiếng Nguyễn Văn Đức và bức tượng cao cấp Golf Champion của thương hiệu Lladro. Hai vật phẩm giá trị này đã thuộc về hai golf hào hiệp là Nguyễn Cao Hà với số tiền đấu giá là 100 triệu đồng và chị Nguyễn Thị Hậu, người rất đam mê với nghệ thuật tranh đã mua lại bức tranh với giá 120 triệu đồng. Ngoài ra, buổi đấu giá còn nhận được sự ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm dành cho quỹ golf trẻ với số tiền 85 triệu đồng.

 

Khép lại màn đấu giá, BTC đã thu được số tiền lên tới 305 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Tạp chí golf Việt Nam dùng để gây quỹ golf trẻ cũng như tổ chức giải golf cho các cháu thiếu nhi nhằm tìm kiếm những tài năng cho tương lai golf Việt.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Swing For Vietnam – Mercedes Trophy Qualifier 2017: Gây quỹ 305 triệu đồng cho phong trào golf trẻ