Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Manulife Việt Nam và Bảo hiểm Bảo Long ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác

Manulife - Bao Long

Công ty TNHH Manulife Việt Nam và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long vừa ký kết bản ghi nhớ nhằm tạo điều kiện để hai công ty khai thác các cơ hội tiềm năng và cùng tham gia nhiều hình thức hợp tác đa dạng trong thời gian tới.

 

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất hài lòng khi cùng Bảo Long phối hợp tạo ra thêm nhiều giá trị mới cho khách hàng. Sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng đạt được ước mơ và nguyện vọng của mình”.

 

Ông Phan Quốc Dũng, Tổng Giám đốc Bảo Long cho biết: “Đây là hợp tác đầu tiên của chúng tôi với một công ty bảo hiểm nước ngoài. Tôi tin rằng bản ghi nhớ này sẽ mở đường cho các cơ hội kinh doanh bền vững và hiệu quả nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất”.

 

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam với trụ sở chính đặt tại Manulife Plaza, Quận 7, TP.HCM. Manulife Việt Nam hiện có mạng lưới 55 văn phòng tại 40 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (tính đến tháng 03/2017).

 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhà Rồng) là Công ty cổ phần đầu tiên được cấp phép và chính thức đi hoạt vào ngày 11/07/1995. Trải qua hơn 21 năm hoạt động tại Việt Nam, Bảo Long có một trụ sở chính tại TP.HCM, một văn phòng đại diện tại Hà Nội và một mạng lưới với hơn 41 công ty thành viên trực thuộc trải đều từ Bắc tới Nam.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Manulife Việt Nam và Bảo hiểm Bảo Long ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác