Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Phô mai Hoa Kỳ được giới thiệu tại Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2017

DSC_2429

Kết hợp giữa truyền thống với sự đổi mới của các loại phô mai đáng ngạc nhiên, các nhà sản xuất phô mai Hoa Kỳ đã góp mặt tại Triển Lãm Food & Hotel Vietnam 2017 (FHV 2017) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn từ ngày 25 – 27/4/2017.

 

Hoa Kỳ là quốc gia sản xuất phô mai hàng đầu trên thế giới và là quốc gia xuất khẩu phô mai lớn thứ hai trên thế giới tính theo từng đơn vị quốc gia. Các nhà cung cấp Hoa Kỳ đang đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng và phân phối trên 287.000 tấn phô mai trên toàn cầu vào năm 2016.

 

DSC_2454

 

Phô mai Hoa Kỳ, với sản lượng sản xuất lớn, đang được sử dụng ngày càng nhiều trong thực phẩm và nhà hàng quốc tế. Với thành công về sản xuất, danh mục phô mai Hoa Kỳ tiếp tục phát triển với hơn 600 loại phô mai được sản xuất mỗi năm. Trong số đó có các loại phô mai phong cách châu Âu và phô mai nguyên gốc Hoa Kỳ, bao gồm nhiều loại phô mai sản xuất theo phương thức thủ công và phô mai đặc sản đáp ứng nhu cầu về hương vị độc đáo và nhu cầu về chế độ ăn cụ thể.

 

Để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp phô mai Hoa Kỳ và gặp gỡ các nhà cung cấp để đem lại hương vị mới lạ cho bạn, hãy ghé thăm gian hàng của Hiệp Hội Xuất Khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ® (USDEC) tại gian hàng AC4-06.

 DSC_2632

 

Các hoạt động sẽ được giới thiệu tại gian hàng của USDEC (AC4-06):

 

  • Các nhà cung cấp phô mai Hoa Kỳ sẽ tham gia cùng với USDEC tại gian hàng AC4-06: Hilmar Cheese Company, Oregon Dairy & Nutrition Council (featuring Face Rock Creamery, Tillamook, Beehive CheeseUnited Dairymen of Arizona), Schuman Cheese, và Schreiber Foods
  • Các loại phô mai Hoa Kỳ ngon tuyệt sau đây sẽ được thưởng thức tại triển lãm:
    • Monterey Jack: Phô Mai Nguyên Gốc Hoa Kỳ – Khám phá nhiều loại phô mai Monterey jack, là loại phô mai được Hoa Kỳ phát minh ra vào những năm của thập kỷ 80. Có nhiều loại không thêm hương vị, hoặc có nhiều hương vị khác nhau như ớt cay Pepper jack, Monterey jack có vị tinh tế, hương bơ và hơi chua làm cho phô mai trở nên thú vị khi thưởng thức riêng hay là nguyên liệu hoàn hảo cho món ăn của bạn. (Gồm các loại phô mai: Monterey jack, garlic jack, pepper jack, dry jack)
    • Phô Mai Hoa Kỳ Đạt Giải Thưởng –  Các nhà sản xuất phô mai Hoa Kỳ liên tục nhận được các giải thưởng cao trong các cuộc thi phô mai toàn cầu. Năm 2016 Hoa Kỳ giành 92 huy chương tại Giải Thưởng Phô Mai Quốc Tế và 247 huy chương tại Cuộc Thi Phô Mai Quốc Tế. (Gồm các loại phô mai: Brie, Clothbound Cheddar, Parmesan, Gorgonzola)
  • Phong Cách Cổ Điển Trong Thế Giới Hiện Đại – Hoa Kỳ sản xuất nhiều loại phô mai theo phong cách Châu Âu, một truyền thống mà những người nhập cư từ châu Âu sang định cư tại Hoa Kỳ mang theo. Ngày nay các nhà sản xuất phô mai Hoa Kỳ tự hào đứng cùng hàng ngũ với các nhà sản xuất phô mai châu Âu. (Gồm các loại phô mai: Mezzo Secco, Merlot BellaVitano, Landaff, Asiago Fresco)
  • Món pizza làm từ phô mai Hoa Kỳ bởi công ty Bon Appetit sẽ được dùng thử tại gian hàng AC-4-06 trong giờ ăn trưa từ 11:00 đến 13:00 mỗi ngày tại triển lãm.

 

Bên cạnh đó, tiệc chiêu đãi phô mai Hoa Kỳ sẽ được tổ chức tại khách sạn InterContinential Saigon vào tối 26/4/2017 với các loại phô mai đặc sản của Hoa Kỳ được thưởng thức cùng với rượu vang và bia. Các loại thực phẩm và thức uống của Hoa Kỳ cũng sẽ được giới thiệu trong đêm tiệc này.

 

Để biết thêm thông tin về dinh dưỡng, xu hướng và ứng dụng với phô mai Hoa Kỳ, hãy truy cập www.ThinkUSAdairy.org.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Phô mai Hoa Kỳ được giới thiệu tại Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2017