Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Kohler giới thiệu bộ sưu tập nắp bồn cầu C3 đến thị trường Việt Nam

C3-050- nắp bồn cầu điện tử - 2

Kohler – thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp và phòng tắm – tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Việt Nam bộ sưu tập nắp bồn cầu thế hệ mới C3, với hai dòng sản phẩm tiêu biểu là nắp bồn cầu điện tử C3-050 và nắp bồn cầu rửa cơ C3-030, vận hành đơn giản với cơ chế vặn tay nắm.

 

Nắp bồn cầu điện tử C3-050 đã vinh dự được trao tặng giải thưởng  Red Dot cho thiết kế sản phẩm tốt với sức khoẻ người sử dụng ở hạng mục Phòng tắm – Spa với thiết kế nắp ngồi được nghiên cứu phù hợp cấu trúc cơ thể giúp người dùng điều chỉnh tư thế khoa học hơn.

C3-030- nắp bồn cầu rửa cơ

Nắp bồn cầu rửa cơ C3-030 sở hữu que rửa kép, không sử dụng điện dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Nắp bồn cầu điện tử C3-050 & nắp bồn cầu rửa cơ C3-030 phù hợp với nhiều mẫu bồn cầu 1 khối và 2 khối của Kohler, giúp mang đến giải pháp vệ sinh tối ưu cho người sử dụng. Hiện tại, chương trình giảm 40% dành cho nắp bồn cầu rửa cơ C3-030 được áp dụng tại các trung tâm trưng bày sản phẩm Kohler vận hành bởi công ty RitaVõ nhằm tri ân khách hàng tại thị trường Việt Nam đang ủng hộ hàng chính  hãng.

 

Để biết thông tin sản phẩm và chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ: (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc truy cập trang web Kohlervn.com.

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Kohler giới thiệu bộ sưu tập nắp bồn cầu C3 đến thị trường Việt Nam