Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

AkzoNobel ra mắt sản phẩm hai dòng sản phẩm sơn siêu cao cấp

1

Cuối tháng 4 vừa qua, AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, nhà sản xuất các sản phẩm sơn mang thương hiệu Dulux – tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam hai sản phẩm mới nằm trong dòng sản phẩm Dulux Ambiance là Dulux Ambiance5IN 1 Diamond Glow và Dulux Ambiance  ColourMotion.

 

Kế thừa các tính năng bảo vệ tối ưu của Dulux Ambiance 5 IN 1 (Bề mặt đẹp láng mịn, lau chùi vượt trội, che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo, kháng khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa nấm mốc tối ưu), Dulux Ambiance 5 IN 1 Diamond Glow – Siêu bóng là giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn với bề mặt bóng đẹp sang trọng. Sản phẩm mới này sẽ góp phần khẳng định và củng cố chất lượng đỉnh cao của dòng sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 IN 1. Hơn thế nữa, Dulux Ambiance 5 IN 1 với 2 cấp độ bóng sẽ mang đến nhiều cơ hội giúp cho việc cá nhân hóa không gian sống của bạn trở nên độc đáo và sáng tạo hơn.

 

2

 

Được giới thiệu ra thị trường vào tháng 9 năm 2015, sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance đã tạo ra một làn gió mới của xu hướng trang trí nội thất đẳng cấp tạo cảm hứng cho những chủ nhà đang tìm kiếm ý tưởng “làm mới” không gian sống – nơi họ thực sự được thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình. Dòng sơn hiệu ứng đặc biệt này khai phá vẻ đẹp bất tận của các hoa văn và vân tinh xảo giúp bạn có thể tận hưởng niềm tự hào với không gian được tái sinh hoàn toàn từ sự kết hợp tự nhiên giữa những gam màu của các bộ sưu tập màu sắc Dulux Ambiancevà hiệu ứng đặc biệt theo phong cách mình yêu thích nhất.

 

Trong đợt tung hàng này, AkzoNobel ra mắt thêm một sản phẩm hoàn toàn mới của dòng sơn hiệu ứng đặc biệt. Đó là sơn hiệu ứng đặc biệt cao cấp Dulux AmbianceColourMotion – Hiệu Ứng Đa Sắc được lấy cảm hứng từ sự chuyển biến của sắc độ màu, phủ lên tường nhà bạn một dáng vẻ độc đáo khác lạ từ các góc nhìn khác nhau.

 

Ngoài bốn bộ sưu tập mang bốn phong cách thời thượng: Sang trọng & Cổ điển, Lãng mạn & Tinh tế, Sáng tạo & Đột phá, Hiện đại & Thời thượng đã được giới thiệu ra thị trường, các chuyên gia nội thất và màu sắc của AkzoNobel toàn cầu tiếp tục mang đến một bộ sưu tập mới Vintage Vibe – Cảm hứng cổ điển. Vintage Vibe – Cảm hứng cổ điển cùng với bốn bộ sưu tập màu sắc là những ý tưởng mang tính chủ đề giúp mang lại cảm hứng và nhiều ý tưởng khác nhau cho các gia chủ trong hành trình sáng tạo không gian sống mang đậm cá tính riêng của mình.

 

Tại Việt Nam, người tiêu dùng – đặc biệt là khách hàng trẻ đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm trong không gian sống. Khác với lối suy nghĩ đặt nặng vật chất như trước đây, họ đề cao phong cách thiết kế mở, tối giản nhưng có các điểm nhấn lạ để ngôi nhà của mình trở nên thực sự độc đáo. Nghiên cứu cho thấy màu sắc có tác động trực quan rất lớn đến cảm xúc con người. Do đó, việc sử dụng dòng sơn trang trí này một cách sáng tạo sẽ giúp điều hướng cảm xúc tích cực hơn. Bên cạnh đó, nhà cũng là nơi để gia chủ đón tiếp người thân và bạn bè, nên một không gian được thổi hồn bằng cảm hứng cá nhân sẽ giúp tô đậm nên bản sắc của mỗi người.” ông David Teng, Tổng Giám đốc Sơn Trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ.

 

Được thiết kế riêng dành cho Dulux Ambiance, chương trình Nhà thầu đạt chuẩn thi công Dulux Ambiance sẽ cung cấp danh sách các nhà thầu đạt chuẩn, đảm bảo những kỹ thuật thi công tốt nhất tại Việt Nam mà các khách hàng có thể tin tưởng giao phó. Điều này sẽ giúp cho quá trình hiện thực hóa các ý tưởng và cảm hứng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

AkzoNobel ra mắt sản phẩm hai dòng sản phẩm sơn siêu cao cấp