Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Hoàng Gia Pearl ưu đãi đặc biệt nhân “Ngày Nữ Hoàng” 2017

Bo san pham ngoc trai bien  S5403

Chào đón cùng tháng 5 tôn vinh các “nữ hoàng” tài trí và nhan sắc, từ ngày 5/5 – 10/6/2017, Hoàng Gia Pearl ra mắt chương trình Ngày nữ hoàng 2017 với nhiều ưu đãi đặc biệt như: tăng gấp 3 lần giá trị thẻ thành viên, tặng thẻ mua hàng trị giá lên đến 40.000.000 đồng, tặng dây chuyền quý kim Ps Silver cùng thẻ mua hàng khi mua trọn bộ trang sức ngọc trai thuộc bộ trang sức thời trang Finifer…

 

Chương trình ưu đãi Ngày nữ hoàng của Hoàng Gia Pearl xuất phát từ lịch sử của ngày May Day, lễ hội tôn vinh nhan sắc, khí chất phái đẹp đầu tiên trên thế giới xuất phát từ các nước Châu Âu thời Trung cổ. Trong sự kiện này, cô gái có nhan sắc, khi chất, tài năng nhất sẽ được tôn vinh như nữ hoàng.

 

 Vong co ngoc trai  N9067

 

Với mục đích tôn vinh và tạo cảm hứng để phụ nữ tỏa sáng vẻ đẹp, khí chất của mình, chương trình Ngày nữ hoàng của Hoàng Gia Pearl hướng đến việc tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn và sở hữu trang sức ngọc trai cho phái đẹp. Từ những nữ doanh nhân thành đạt, ngôi sao, các tín đồ thời trang, quý cô công sở đến các bà nội trợ cũng có thể tìm thấy bộ trang sức ngọc trai theo sở thích riêng của mình.

 

Cụ thể, chương trình Ngày nữ hoàng diễn ra từ ngày 5/5 – 10/6/2017 và dành tặng cho các khách hàng thân thiết của Hoàng Gia Pearl cơ hội nhân 3 giá trị thẻ thành viên như sau, giảm đến tối đa 15%. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức ưu đãi khác như tặng thẻ mua hàng trị giá lên đến 10 triệu đồng.

 

H5 - Trang suc Finifer cua Hoang Gia Pearl

 

Đặc biệt, khi mua trang sức ngọc trai thuộc bộ trang sức thời trang Finifer, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ mua hàng trị giá 500.000 đồng cùng dây chuyền Ps silver.

 

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, hay qua các kênh trực tuyến của Hoàng Gia Pearl.

 

Truy cập website www.ngoctraihoanggia.com hoặc gọi Hotline 0909662231 để biết thêm chi tiết và được phục vụ nhanh nhất.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Hoàng Gia Pearl ưu đãi đặc biệt nhân “Ngày Nữ Hoàng” 2017