Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Thương hiệu thời trang AQUARY ra mắt BST mùa hè

AP_0016

Khơi nguồn cảm hứng từ những cuộc hành trình khám phá những bãi biển hoang sơ và tuyệt đẹp tại Việt Nam, thương hiệu thời trang AQUARY được ví như “tình yêu của những người yêu biển”, là những chuyến phiêu lưu để khám phá thiên nhiên. Đó là những cuộc hành trình lặn biển, đắm mình trong làn nước xanh thẳm của đại dương, là những quãng đường chạy bộ dọc theo bãi biển để hòa mình với thiên nhiên đón ánh nắng ban mai. Với AQUARY, tất cả các thiết kế được tạo nên phù hợp với mọi chuyển động của người mặc và quan trọng nhất vẫn là chất liệu vải phù hợp với thời tiết của vùng nhiệt đới.

 

AP_0020

 

Hơn thế nữa, thương hiệu AQUARY, không chỉ muốn đem đến trang phục đi biển thông thường mà chính là đem đến cho bạn, những người “yêu biển” một trải nghiệm mới trong hành trình khám phá thiên nhiên và nhất là Việt Nam.

 

AP_0011

 

Đặc biệt, trong BST mùa hè được ra mắt kỳ này, AQUARY mang đến một BST Sắc Màu tươi mát như xanh da trời, xanh nước biển, xanh navy… và cả sắc vàng của nắng và sắc cam rực rỡ của mùa hè khiến cho hành trình của bạn tràn đầy hứng khởi…

 

AP_0017

 

AP_0007

 

AP_0006

 

AP_0023

 

Fashion: AQUARY
Photographer: Duc Ngo @
ducngostudio
Make-up: Tung Chau @tungchautran
Model: Paulo Rothhaar @paulorothhaar
Set Design: Tuyet Nguyen @S3.Studios
Assistant Production: Anh Tran

www.aquary.com.vn

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Thương hiệu thời trang AQUARY ra mắt BST mùa hè