Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Trần Khắc Nhã vô địch Giải Golf Trung Niên Quốc Gia 2017

146

Sau một ngày đấu tập và hai ngày thi đấu chính thức từ ngày 10-12/5 vừa qua, giải golf Vô địch Trung Niên Quốc gia 2017 đã chính thức khép lại với phần thắng thuộc về golfer Trần Khắc Nhã sau loạt đấu Playoff gay cấn với nhà đương kim Vô địch Trung niên Quốc gia 2016 Andrew Hùng Phạm.

 

Giải đấu năm nay diễn ra tại sân golf Twin Doves, Bình Dương với sự tham dự của gần 100 golfer trong độ tuổi từ 45 trở lên, đặc biệt có tới 40 golfer tuổi trên 60 tham dự. Đây là giải đấu thường niên, có ý nghĩa quan trọng trong hệ thống các giải golf quốc gia, thu hút đông đảo người chơi là các tay golf đã gắn bó với phong trào golf của Việt Nam ngay từ những ngày đầu mới thành lập.

 

QTH_1385

 

Trở lại với chức Vô địch của Trần Khắc Nhã tại giải năm nay, sau ngày thi đấu đầu tiên, hai tay golf Trần Khắc Nhã và Lê Anh Tuấn đều đạt 75 gậy xếp đồng hạng nhất, trong khi đó Andrew Hùng Phạm và Nguyễn Văn Tùng ghi 76 gậy xếp thứ 3 và 4. Cả 4 tay golf bước vào vòng đấu thứ 2 cùng chung nhóm đấu xuất phát cuối cùng, trận đấu liên tục được đẩy lên cao trào khi cả 4 golfer đều có điểm số rất ấn tượng. Và với phong độ và tâm lý ổn định cùng lợi thế sân nhà, golfer Trần Khắc Nhã đã xuất sắc đoạt chức vô địch chung cuộc sau hai vòng playoff đầy kịch tính.

 

Buổi tiệc trao giải đã diễn ra trong không khí thân mật tại nhà hàng CLB Sân golf Twin Doves, với phần thưởng được trao cho những tay golf đạt thứ hạng cao tại mỗi bảng. Giải đấu một lần nữa tiếp tục mang đến một sân chơi bổ ích, nơi giao lưu gặp gỡ và thỏa mãn niềm đam mê của các golfer độ tuổi trung niên.

 

Ảnh: Quang Thắng

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Trần Khắc Nhã vô địch Giải Golf Trung Niên Quốc Gia 2017