Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Intercontinental Hanoi Westlake đạt giải thưởng khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam 2017

Hotel Facade

Trong khuôn khổ lễ trao giải World Travel Awards khu vực châu Á và châu Đại Dương tại khách sạn Grand Kempinski Thượng Hải vào tối ngày 4/6/2017, InterContinental Hanoi Westlake đã được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam 2017”. Giải thưởng này tiếp tục là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới kể từ ngày khai trương đến nay.

 

Hotel view (1)

 

Trải qua nhiều năm hoạt động, InterContinental Hanoi Westlake đã nỗ lực nâng tầm dịch vụ với mục đích tái định nghĩa sự sang trọng, đẳng cấp trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng ở Hà Nội cũng như Việt Nam và gầy dựng cho mình bộ sưu tập giải thưởng cao quý mang tầm khu vực và quốc tế.

 

Sunset Bar

 

InterContinental Hanoi Westlake thuộc InterContinental Hotels Group (IHG) là tập đoàn toàn cầu với 9 thương hiệu khách sạn danh tiếng, bao gồm InterContinental® Hotels & Resorts, Hotel Indigo®, Crowne Plaza® Hotels & Resorts, Holiday Inn® Hotels & Resorts, Holiday Inn Express®, Staybridge Suites®, Candlewood Suites®, EVEN™ Hotels and HUALUXE® Hotels and Resorts. IHG là tập đoàn đầu tiên sáng lập ra chương trình khách hàng thân thiết (IHG® Rewards Club và cũng là chương trình lớn nhất với hơn 80 triệu thành viên trên toàn thế giới.

 

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Intercontinental Hanoi Westlake đạt giải thưởng khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam 2017