Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Kohler giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm phòng tắm ModernLife

modernliife toilet

Phong cách thiết kế đơn giản, màu sắc tinh tế, bề mặt dễ lau chùi và tỉ mẫn đến từng chi tiết là những ưu điểm vượt trội của bộ sưu tập thiết bị phòng tắm ModernLife vừa được Kohler, thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất thiết bị phòng tắm & bếp giới thiệu đến khách hàng Việt Nam.

 

ModernLife Wall hung Lav

 

Với hai dòng sản phẩm toilet và chậu rửa,bộ sản phẩm Kohler ModernLife sẽ là lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm – khu vực luôn đòi hỏi những thiết bị an toàn, vệ sinh, dễ sử dụng và hiệu quả cao, bởi các tính năng tối ưu: thiết kế mang phong cách kinh điển, tiết kiệm nước, sạch toàn diện và chống bám bẩn.

 

ModernLife suite (vessel no faucet   2pc toilet) - Copy

 

“Kohler cam kết luôn tiên phong trong việc mang lại cho khách hàng những sản phẩm được thiết kế tinh xảo, thanh lịch và tối ưu tính vệ sinh cho người dùng. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt thể chất mà còn truyền cảm hứng để  khách hàng biến tấu không gian sống theo cách của riêng họ”. Bà Angel Yang – Chủ tịch, Ngành hàng Sản phẩm Phòng tắm & Bếp khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Tập đoàn Kohler cho biết.

 

Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại Showroom Kohler 147 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội và sẽ có mặt trên hệ thống showroom toàn quốc vào đầu tháng 7/2017. Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ: (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc truy cập Kohlervn.com.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Kohler giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm phòng tắm ModernLife