Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Sofitel Saigon Plaza tổ chức đêm nhạc thường niên Fête De La Musique

Fete de la musique-1

Vào ngày 21/6/2017, hòa nhịp cùng các khách sạn mang thương hiệu Sofitel khác trên toàn thế giới, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza sẽ tổ chức đêm nhạc Celtic nhằm mang đến một không gian âm nhạc thật đặc biệt nhân sự kiện âm nhạc quốc tế thường niên Fête de la Musique.

 

Diễn ra trong không gian sang trọng của Boudoir Lounge từ 8g tối đến nửa đêm, sự kiện âm nhạc Fête de la Musique năm nay sẽ là dịp để những nghệ sĩ Celtic tài hoa và người yêu âm nhạc hội ngộ, cùng nhau tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ. Nhóm nhạc tài năng người Pháp Gwennili hứa hẹn sẽ đưa người thưởng lãm đến với hành trình âm nhạc Celtic bằng những giai điệu sống động và vũ đạo tuyệt vời.

 

Boudoir Lounge 01

 

Bắt nguồn tại Pháp vào năm 1982, Fête de la Musique là sự kiện âm nhạc quốc tế thường niên lớn nhất thế giới diễn ra vào ngày 21/6 hàng năm. Dịp này, Sofitel Saigon Plaza và hơn 120 khách sạn Sofitel khắp năm châu sẽ cùng đắm mình trong âm nhạc và không khí mùa hè sôi động, hòa quyện giữa truyền thống Pháp và tinh hoa văn hóa bản địa.

 

Hãy đến với sự kiện âm nhạc quốc tế Fête de la Musique và tận hưởng đêm nhạc Celtic sống động cùng bộ sưu tập đồ uống ngon tuyệt tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Giá bia chỉ từ 60.000VND và tapas từ 150.000VND.

 

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ trước, vui lòng liên hệ (08) 3824 1555 hay email

h2077-fb1@sofitel.com

 

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Sofitel Saigon Plaza tổ chức đêm nhạc thường niên Fête De La Musique