Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đạt danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á”

Untitled-3

 

Tại Lễ trao giải World Travel Awards™ Asia & Australasia lần thứ 24 được tổ chức vào ngày 4/6 vừa qua, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã được vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á”. Đây là khu nghỉ dưỡng được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley và được truyền cảm hứng bởi câu chuyện giả tưởng về ngôi trường đại học Lamarck University thời kỳ Pháp thuộc.

 

Ông Ty Collins, Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tự hào chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được trao tặng danh hiệu Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất Châu Á, vì đây là cơ hội để chúng tôi khẳng định mình và tự tin sánh vai với các khách sạn – khu nghỉ dưỡng trong phân khúc cao cấp. Việc đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng đã đánh dấu sự có mặt của dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp thế giới tại đảo ngọc Phú Quốc cũng như thiết lập nên một chuẩn mực về chất lượng và sự phát triển của Marriott trong tương lai tại Châu Á” .

 

Hồ bơi chính của resort

 

Theo quy chế giải “Oscars” của ngành du lịch, World Travel Awards™ sẽ tổ chức bình chọn và lấy ý kiến của các chuyên gia ngành du lịch đến từ hơn 140 quốc gia với trên 1 triệu phiếu bầu trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch bình chọn giải thưởng. Hàng năm, các buổi lễ trao giải được tổ chức ở nhiều khu vực khác nhau như Châu Âu; Trung Đông; Châu Phi và Ấn Độ Dương; Trung Mỹ; Nam Mỹ; Bắc Mỹ và Caribê; và Châu Á Thái Bình Dương. Tiếp sau đó, những tổ chức đạt danh hiệu vùng sẽ tiếp tục cạnh tranh trực tiếp để xác định ai đạt danh hiệu toàn cầu trong giải thưởng Finals World Travel Awards™ sẽ được diễn ra vào cuối năm.

 

Nhà hàng Tempus Fugit

 

Khu nghỉ dưỡng đằng cấp 5 sao quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc của Việt Nam, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, mở cửa đón lượt khách đầu tiên vào ngày 25/1/2017 vừa qua.  Khu nghỉ dưỡng này tiếp tục tiếp nối triết lý của thương hiệu JW Marriott về việc mang đến cơ hội tận hưởng trải nghiệm phong phú,và dịch vụ tiện nghi cao cấp cho du khách.

 

Phòng Emerald Bay View_3

 

Câu chuyện thiết kế của Bill Bensley xây dựng cho JW Marriott Phu Quoc là một trường đại học giả tưởng, lấy cảm hứng từ nhà tự nhiên học người Pháp Jean Baptiste Lamarck. Kiến trúc của khu nghỉ dưỡng phản ánh phong cách đầu thế kỷ 20 bao gồm các kiến trúc truyền thống thời thuộc địa của Pháp. Mọi chi tiết, từ đồ vật trang trí đến các đồng phục của nhân viên, đều được chính tay ông nghiên cứu và sáng tạo để tạo nên sự thống nhất trong toàn bộ chủ đề thiết kế của khu nghỉ dưỡng. Với 244 phòng tiện nghi gồm nhiều loại phòng, suites, tòa nhà và các khu biệt thự độc lập, JW Marriott Phu Quoc có vị trí tuyệt đẹp tại Bãi Khem hòa quyện cùng cảnh đẹp hoang sơ, biển xanh, và bãi cát trắng mịn dài vô tận.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, vui lòng truy cập http://www.marriott.com/hotels/travel/pqcjw-jw-marriott-phu-quoc-emerald-bay-resort-and-spa/

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đạt danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á”