Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Tay golf trẻ đến từ đảo quốc sư tử vô địch VAO 2017

4

Giải vô địch golf nghiệp dư quốc gia mở rộng lần thứ 13 do Hiệp hội golf Việt Nam VGA tổ chức đã kết thúc với chiến thắng thuộc về golfer trẻ đến từ Singapore Gregory Foo. Với tổng điểm (-9) sau 4 ngày thi đấu, đây chính thức là số điểm kỷ lục của giải VAO trong 13 năm qua.

 

13

 

Ở vị trí thứ 2 bất ngờ là golfer bạn thân của nhà vô địch VAO 2017 golfer trẻ Joshua Shou cũng đến từ đảo quốc sư tử với tổng điểm (+2). Anh có màn thể hiện xuất sắc ở vòng chung kết với 68 gậy, cùng với số gậy của Gregory Foo và đây là kỷ lục số gậy thấp nhất một vòng tại VAO, phá vỡ kỷ lục 70 gậy trước đó cũng do Foo lập nên ở vòng 1-2 VAO 2017.

3

 

 

2

 

 

9

 

 

Giải vô địch VAO Bảng người Việt Nam đã chính thức thuộc về golfer trẻ Nguyễn Hùng Dũng với tổng gậy (+22), anh cũng chính thức nhận suất tham dự Seagames và tham gia tập luyện tại FLC Quy Nhơn 1 tháng trước khi sang Malaysia dự Seagames. Đây là danh hiệu VAO đầu tiên của Nguyễn Hùng Dũng. Ở vị trí thứ hai là golfer Mai Đức Thủy với (+26) điểm, anh đã có cơ hội vô địch trước khi vào vòng chung kết với cách biệt 4 gậy so với Hùng Dũng. Nhưng trong một ngày thi đấu sa sút phong độ so với 3 vòng trước, golfer Mai Đức Thủy đã mất tới 84 gậy để kết thúc vòng 4, anh nhận huy chương bạc quốc gia. Và huy chương đồng cùng cúp thuộc về golfer Nguyễn Phương Toàn với (+30) điểm.

 

Chức vô địch bảng PRO thuộc về golfer Lê Hữu Giang với tổng điểm gậy (+32) sau 4 vòng đấu. Đây là lần thứ 2 anh vô địch bảng chuyên nghiệp của VAO, lần trước là tại VAO 2015. Anh nhận số tiền thưởng lên tới 40 triệu đồng. Ở vị trí Á quân là golfer Phạm Minh Tuấn với (+35). Xếp thứ 3 là golfer Lai Thế Cường (+36) điểm.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Tay golf trẻ đến từ đảo quốc sư tử vô địch VAO 2017