Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Giải vô địch CLB Golf Laguna Lăng Cô 2017

2P5A0092

Ngày 3/6 vừa qua, Laguna Golf Lăng Cô đã tổ chức thành công Giải Vô Địch Câu Lạc Bộ Golf 2017. Đây cũng là sự kiện quan trọng nhằm đánh dấu cột mốc 4 năm hoạt động của Laguna Golf Lăng Cô, sân golf 18 lỗ được thiết kế bởi huyền thoại Nick Faldo với 6 lần vô địch giải Major. Đến với giải đấu lần này, 100 tay golf bao gồm hội viên Laguna Golf Lăng Cô và những khách mời danh dự đến từ 3 miền Bắc, Trung, Nam đã có cơ hội trải nghiệm những giây phút tuyệt vời và đáng nhớ tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô.

 

2P5A0069

 

Kết quả giải đấu, golfer Tôn Anh Dũng đã xuất sắc đoạt cúp vô địch với số điểm gross 74. Trong khi đó, tay golf Đỗ Quang Tiến đã trở thành người thắng cuộc bảng A với 67 điểm Net, tay golf Nguyễn Hữu Duy – nhất bảng B với 67 điểm Net, tay golf Nguyễn Huy Cảnh – nhất bảng C với 72 điểm Net, tay golf Lê Ngọc Tú – nhất bảng Khách với 70 điểm Net và nữ golfer Võ Thị Minh Huyền trở thành nhà vô địch bảng nữ với 81 điểm Net.

 

2P5A0409

 

Laguna Lăng Cô là khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế lớn nhất và đầu tiên tại Việt Nam, được điều hành bởi Tập đoàn Banyan Tree Hotels & Resorts. Khu nghỉ dưỡng rộng 280 héc-ta nằm kề bên Vịnh Lăng Cô, được bao bọc bởi bờ biển dài 3km tại Khu Kinh Tế Chân Mây với tầm nhìn hướng thẳng Biển Đông, nổi tiếng với bãi biển nguyên sơ, khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và trên con đường đến 3 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

 

2P5A0885

 

Sân golf 18 lỗ theo chuẩn quốc tế Laguna Golf Lăng Cô được thiết kế bởi ngài Nick Faldo, được biết đến là một trong những sân golf đẹp mắt và đầy thử thách nhất của khu vực châu Á. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng giữa kinh đô Huế ở phía Bắc và thành phố Đà Nẵng ở phía Nam, Laguna Golf Lăng Cô hướng mình ra một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Thiết kế sân hoàn toàn dựa trên yếu tố thiên nhiên sẵn có và hòa quyện với tự nhiên với 3 mặt núi và phía Đông là biển Đông. Chơi golf tại Lăng Cô là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho các tay golf khi chinh phục những thử thách qua cánh đồng lúa, những hàng cây cao vút, đồi gió, rặng cây, lạch nhỏ, dòng suối, tảng đá dọc đường biển…

 

2P5A1031

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Giải vô địch CLB Golf Laguna Lăng Cô 2017