Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Hội nghị Đầu tư & Định cư Úc

IMG_9554

Đối Thoại với Chính phủ Bang New South Wales & East West Group - Tiếp Cận Thị Trường Úc & Giải Pháp Thường Trú Trực Tiếp Visa 132

 

Vào ngày 8/6/2017, tại TPHCM đã diễn ra “Hội nghị Đầu tư & Định cư Úc: Đối thoại với Chính phủ Bang New South Wales & East West Group”, nhằm mục đích tạo cầu nối giao thương, thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam và Úc.

 

Hội nghị do Tập đoàn East West Group tổ chức với sự đồng hành của Chính phủ bang New South Wales (Úc) và 13 tổ chức, doanh nghiệp uy tín của Việt Nam và Úc. Hội nghị được tổ chức tại TP.HCM ngày 8/6 và tại Hà Nội ngày 14/6/2017.

 

Tại hội nghị, Bà Suzanne Gilham, quan chức Chính phủ bang NSW, đã giới thiệu về chương trình thị thực mới 2017, cùng các điều kiện thuận lợi khi sang đầu tư tại bang New South Wales.

 

Cũng tại hội nghị, Luật sư Nguyễn Hoàng Tranh, Chủ tịch Tập đoàn East West Group đã giới thiệu và tư vấn về vấn đề được quan tâm nhiếu nhất là Giải pháp Thường Trú Trực tiếp Visa 132 giúp doanh nhân có được thường trú nhân (PR) tại Úc chỉ trong vòng 12 tháng.

 

IMG_9529

 

Ngoài ra, Ông Tranh cũng giải đáp về Hệ thống hỗ trợ kinh doanh đặc biệt của East West Group giúp Doanh nhân, Nhà đầu tư Việt Nam thành công khi mở rộng đầu tư, kinh doanh tại Úc.

 

Theo Luật sư Nguyễn Hoàng Tranh: “Phần lớn nguyên nhân dẫn tới thất bại của các Doanh nhân, Nhà đầu tư đến Úc là do chưa được trang bị đầy đủ kiến thức thực tiễn về pháp luật của Úc; chưa được tư vấn về kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn tại Úc; chưa được kết nối với chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp của Úc để kêu gọi hợp tác và huy động kịp thời các nguồn lực cần thiết khác.”

Ông Tranh cho biết thêm: “Để hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam, chúng tôi đã triển khai Hệ thống hỗ trợ kinh doanh đặc biệt, bao gồm các hỗ trợ về Pháp lý kinh doanh, Lộ trình đầu tư, định cư, Tiếp cận cộng đồng doanh nghiệp của Úc, Xây dựng các kế hoạch tài chính, kế hoạch kinh doanh, đồng thời Huy động nguồn vốn từ các nguồn đầu tư bên ngoài và các nguồn vốn cho vay.”

 

Ngoài ra, tại hội nghị, các Luật sư Di trú, chuyên gia Tài chính, đại diện các Quỹ đầu tư lớn cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm và lời khuyên hết sức giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam có mong muốn đầu tư, định cư, kinh doanh lâu dài tại Úc.

 

Đây là sự kiện có nhiều ý nghĩa đối với cộng đồng doanh nhân, nhà đầu tư khi lần đầu tiên được đối thoại trực tiếp với Chính phủ bang NSW, East West Group và các chuyên gia cao cấp.

 

East West Group được biết đến là tập đoàn cung cấp giải pháp Đầu tư Định cư hàng đầu tại Úc./.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Hội nghị Đầu tư & Định cư Úc