Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Transview Golf Tournament 2017

IMG_6330

Ngày 9/6 vừa qua, Transview Golf Tournament đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân golf Sông Bé với sự tham gia nhiệt tình của hơn 140 golfer không chuyên khu vực phía Nam. Đây là giải đấu nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Transview Golf trong thời gian qua cũng như mang đến một sân chơi lành mạnh, kết nối những người cùng đam mê.

 

IMG_6455

 

 

IMG_6449

 

 

IMG_6433

 

 

IMG_6419

 

Bên cạnh các giải thưởng giá trị dành cho các golfer xuất sắc, ban tổ chức còn trao nhiều phần quà rút thăm may mắn như bộ gậy sắt của Callaway, bộ gậy trẻ em của Nike, túi Puma và Footjoy… Đặc biệt, tất cả golfer tham dự đều có quà mang về như áo, nón, khăn, túi… của các thương hiệu nổi tiếng và voucher giá trị mua hàng tại tất cả các hệ thống cửa hàng Transview Golf.

 

IMG_6427

 

 

IMG_6461

 

Tại đêm trao giải, Transview Golf cũng công bố chính thức mang thương hiệu Mizuno của Mỹ đến Việt Nam và chương trình Beginner Set cho những người mới bắt đầu “nhập môn” với mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Với Beginner Set khách hàng không chỉ nhận được trọn bộ đầy đủ những vật dụng cần thiết khi mới bắt đầu như gậy, banh, quần áo, găng tay mà còn được tặng kèm voucher học và chơi golf miễn phí.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Transview Golf Tournament 2017