Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

7 quốc gia tham dự Giải golf trẻ quốc tế VJO 2017

IMG_7111

Từ ngày 22-25/6/2017, những tài năng trẻ xuất sắc nhất của Việt Nam cùng đông đảo golfer trẻ nước ngoài sẽ tề tựu tại một trong những sân golf đẳng cấp nhất thế giới –The Bluffs Hồ Tràm, để tham dự Giải Vô địch golf trẻ Việt Nam mở rộng 2017 (VJO 2017). Đây là giải đấu thường niên trong hệ thống giải golf quốc gia do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức.

 

IMG_7176

 

 

IMG_7148

 

VJO 2017 sẽ là cuộc chơi dành cho tất cả golfer Nam và Nữ có tư cách nghiệp dư, không kể quốc tịch Việt Nam hay nước ngoài có độ tuổi dưới 21. Đây là năm thứ hai giải golf trẻ nghiệp dư quốc gia mở rộng (VJO) được tổ chức và cũng chọn The Bluffs Hồ Tràm là nơi đăng cai sự kiện này. Sau sự thành công của năm 2016, giải đấu đã nhận được sự đánh giá cao không chỉ của các golfer tham dự mà còn cả của phụ huynh, các đơn vị truyền thông báo chí và cả Asian Tour. VJO được so sánh ví von như là một giải Ho Tram Open, một phiên bản Major Việt cho các tài năng trẻ của Việt Nam và thế giới. Giải đấu năm nay tiếp tục đón nhận sự góp mặt của 2 tài năng trẻ xuất sắc của Việt Nam là Trương Chí Quân (bảng Nam) và Nguyễn Thảo My (bảng Nữ) cùng 20 tay golf đến từ các quốc gia gồm: Canada, Australia, Trung Quốc, Sri Lanka, Hàn Quốc, Thái Lan và Philippines. Đương kim vô địch của giải đấu, nữ golfer Arpichava Yubol (Thái Lan) không thể tham dự VJO năm nay.

 

IMG_7031

 

 

IMG_7099

 

 

IMG_7096

 

 

Giống như tại Giải vô địch trẻ Việt Nam mở rộng 2016, ở VJO 2017 này golfer nước ngoài sẽ tranh tài chung với golfer Việt Nam chứ không phân bảng nước ngoài riêng. Cách làm này là chiến lược của VGA nhằm đưa trình độ golf Việt Nam dần bắt kịp với golf thế giới thông qua các hoạt động thi đấu, giao lưu quốc tế.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

7 quốc gia tham dự Giải golf trẻ quốc tế VJO 2017