Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

TPBank khởi động Giải vô địch Golf Thế giới 2017 tại Việt Nam

TPBank+

Giải vô địch Golf không chuyên thế giới TPBank World Amateur Golfers Championship 2017 do ngân hàng TPBank tổ chức đã chính thức khởi động tại Việt Nam. Đây là giải đấu dành cho các golfer không chuyên nhằm tìm kiếm những gương mặt ưu tú sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài tại Vòng chung kết thế giới World Amateur Golfers Championship vào tháng 11 tới đây.

 

World Amateur Golfers Championship (WAGC) là giải đấu danh giá quốc tế dành cho các tay golf không chuyên đến từ nhiều quốc gia, được bảo trợ bởi hiệp hội golf chuyên nghiệp Hoa Kỳ (USPGA). Đây là năm thứ 3 liên tiếp TPBank tổ chức giải đấu này tại Việt Nam. Trong hai năm 2015 và 2016, giải đấu đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc khi đội tuyển quốc gia Việt Nam liên tiếp đạt thứ hạng cao với vị trí á quân thế giới năm 2016 và xếp hạng 3 thế giới năm 2015.

 

Cũng giống như các mùa giải trước, giải TPBank WAGC năm nay bao gồm 3 vòng thi đấu: Vòng loại phía Nam sẽ diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào ngày 7/7/2017;  Vòng loại phía Bắc được tổ chức tại sân golf Sky Lake, Chương Mỹ, Hà Nội vào ngày 11/8/2017 và Vòng chung kết sẽ diễn ra tại sân golf Jeongsan, Đại Phước, Đồng Nai vào ngày 9/9/2017.

 

Các golfer tham gia thi đấu được BTC chia làm 5 nhóm căn cứ vào Handicap USGA Index. Các vòng thi đấu theo thể thức handicap Strokeplay theo luật golf quốc tế và handicap index tối đa được phép tham gia thi đấu là 25.0 để lựa chọn ra 50 gương mặt đại diện cho các nhóm khác nhau tham gia vào vòng chung kết. Và 5 gương mặt xuất sắc nhất của vòng chung kết sẽ được TPBank tài trợ toàn bộ chi phí tham dự Vòng chung kết thế giới được tổ chức tại Malaysia vào tháng 11 tới.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải đấu và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập https://wagc.tpb.vn/register/

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

TPBank khởi động Giải vô địch Golf Thế giới 2017 tại Việt Nam