Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

CÙNG XPS 13 2-TRONG-1 – ĐI, HỌC HỎI VÀ CHINH PHỤC

111

Trải lòng về những chuyến đi đã qua, Hoàng Lê Giang – chàng trai người Việt từng chinh phục Bắc Cực cho rằng “cuộc sống là một cuộc hành trình, hãy cứ thử hết sức, hãy đi bất cứ khi nào bạn sẵn sàng!”. Và mọi trải nghiệm sẽ tuyệt vời hơn khi bạn chọn đi cùng với những người bạn đồng hành đặc biệt. Với XPS 13 2-trong-1, Dell đem đến cho bạn người đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi chinh phục và trải nghiệm tuổi trẻ.

 

Cấu hình mạnh mẽ cùng bạn vươn mình ra khắp thế giới

 

Dù đã từng thua kém rất nhiều về thể chất, môi trường sống hoàn toàn khác biệt, hạn chế về ngôn ngữ nhưng Hoàng Lê Giang chưa bao giờ giữ quan điểm mình thua kém. Ở Giang luôn ắp đầy những niềm tin về “làm chủ vận mệnh của mình”, làm chủ cuộc sống của mình. Thấu hiểu và trân trọng những mong muốn được trải nghiệm của lớp người trẻ như Giang, Dell đã ra mắt dòng laptop lai XPS 13 2-trong-1 với cấu hình và hiệu năng mạnh mẽ. Sản phẩm được trang bị bộ xử lý Intel Core i7- 7Y75 (có tuỳ chọn dùng Core i5), ổ cứng SSD 512GB và RAM lên đến 16GB, thời lượng pin lên đến 16 tiếng sẵn sàng hỗ trợ mọi tác vụ nặng, màn hình 13.3 inch QHD+ (3.200 x 1.800 pixel) đem đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh với chất lượng chân thực và rực rỡ nhất giúp bạn học tập, làm việc và hưởng thụ ở bất kì nơi đâu.

 

222

 

Thiết kế thông minh đem đến trải nghiệm toàn cầu

 

XPS 13 2-trong-1 là dòng XPS đầu tiên của Dell được thiết kế với bản lề thông minh có thể lật xoay 360 độ để sử dụng như một chiếc máy tính bảng. Hơn nữa, sản phẩm còn có thiết kế nhỏ gọn nhờ được làm từ sợi carbon và vật liệu nhôm cao cấp giúp máy gọn nhẹ hơn chỉ 1.22kg, độ dày thân máy chỉ 13.3mm. Bạn sẽ không phải lo lắng khi di chuyển ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào trên toàn cầu. Bạn chỉ cần “Đi, khiêm nhường và học hỏi với trái tim rộng mở!” giống như Hoàng Lê Giang từng chia sẻ, bởi mọi thứ đã có XPS 13 2-trong-1 đồng hành!

 

333

 

Trang bị kết nối đa dạng, chinh phục thử thách đến cùng

 

Hành trình chinh phục Bắc Cực của Hoàng Lê Giang thành công chính là nhờ “nỗ lực để có sức khỏe, chi tiêu thông minh để có tài chính và trau dồi kỹ năng sinh tồn”. Có sự chuẩn bị kĩ càng, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dell tin rằng XPS 13 2-trong-1 với đầy đủ các kết nối thông minh như 1 thẻ micro SD, cổng chuyển đổi USB Type-C với tốc độ truyền tải nhanh chóng kèm bút cảm ứng Active Pen, có thể nhận biết 1.024 mức cảm ứng lực khác nhau sẽ giúp bạn viết tiếp vào câu chuyện chinh phục và trải nghiệm tuổi trẻ của mình những điều thú vị nhất.

 

444

 

Giá tham khảo: 54.990.000VNĐ (đã có VAT). XPS 13 2-trong-1 được bảo hành tận nơi bởi dịch vụ Premium-Support 24/7. Thời gian từ khi nhận sự cố đến khi giải quyết sự cố là 24 tiếng. Ngoài ra, Dell còn triển khai dịch vụ bảo hành lưu động Support On Wheels, tin cậy và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng. 

 

Cuộc thi #iLoveXPS

 

Với mong muốn lắng nghe cảm nhận của người dùng về dòng sản phẩm XPS mới, từ nay đến 20/07/2017, Dell EMC Việt Nam đã triển khai tổ chức cuộc thi online #iloveXPS. Tham gia cuộc thi, người dùng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị và hấp dẫn gồm: 1 giải Đặc biệt (1 màn hình Dell Ultrasharp 27inch), 1 giải Nhất ( 1 máy Go Pro Hero 5), 6 giải Nhì (6 ổ cứng WD 1 TB) và 10 giải khuyến khích ( 10 chuột không dây). Tham gia cuộc thi tại: http://vn.ilovexps.com/

 

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

CÙNG XPS 13 2-TRONG-1 – ĐI, HỌC HỎI VÀ CHINH PHỤC