Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Margot Robbie gia nhập gia đình Richard Mille

Margot Robbie ©Dennis Leupold for Opus reps (2)

Richard Mille vừa chào đón nữ diễn viên người Úc – Margot Robbie trờ thành người bạn đồng hành mới cùng thương hiệu. Cô là niềm cảm hứng cho thế hệ phụ nữ hiện đại và Richard Mille mong muốn trong tương lai sẽ cùng “nữ minh tinh” sáng tạo nên thật nhiều kiệt tác thời gian.

 

Sinh ra tại nước Úc xinh đẹp , Robbie lớn lên tại thành phố biển Gold Coast và chuyển tới sinh sống tại Melbourne, nơi cô bắt đầu theo nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp năm 17 tuổi. Cô đã từng xuất hiện trong Neighbors – chương trình truyền hình dài nhất tại Úc, kéo dài từ 2008 đến 2010. Vào năm 2011, Robbie chuyển tới Mỹ để theo đuổi đam mê và cô nhanh chóng nhận được 1 vai diễn trong series được đánh giá cao, có tên Pan Am.

 

Có lẽ, Robbie được biết đến nhiều nhất với vai diễn đột phá trong bộ phim đình đám của đạo diễn Martin Scorsese mang tên The wolf of wall street, khi vai diễn của cô là bóng hồng bên cạnh nam tài tử Leonardo DiCaprio. Với diễn suất đầy lôi cuốn, cô đã chiếm trọn cảm tình của cả giới phê bình lẫn khán giả.

 

The Wolf of Wall Street đã mở đường cho Robbie gặt hái thêm những cơ hội thú vị và độc đáo, trong đó có sự tham gia diễn xuất cùng Will Smith trong phim Focus, vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng – Z for Zachariah,  vai diễn “Jane” trong phim The Legend of Tarzan của David Yates. Ngoài ra, cô cũng đảm nhận vai diễn đầy thử thách mang tính biểu tượng – «Harley Quinn» trong Suicide Squad của David Ayer.

 

Sắp tới, Robbie có thể sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Goodbye Christopher Robin cùng với Domhnall Gleeson. Gần đây, cô đã tham gia đóng bộ phim I, Tonya được dẫn dắt bởi Craig Gillespie, trong đó cô đóng vai Tonya Harding và cùng lúc cô đảm nhận làm nhà sản xuất trong công ty của chính cô – LuckyChap Entertainment.

 

Robbie sẽ sớm bắt đầu sản xuất bộ phim Mary Queen of Scots của Josie Rourke, khi cô sẽ đảm nhận vai chính là «Nữ hoàng Elizabeth» đối đầu với Saoirse Ronan.

 

Sức sáng tạo của Robbie vô cùng rộng lớn, khi không có bất cứ rào cản nào có thể hạn chế sự sáng tạo của cô trong việc tham gia các dự án phim ảnh và show truyền hình. Margot hiện đang tự điều hành công ty của mình, LuckyChap Entertainment, và tập trung phát triển một vài dự án phim bao gồm: Bad Monkeys, Beautiful Things và Marian.

 

Sự hợp tác giữa Margot Robbie và Richard Mille hứa hẹn là sự bổ sung cho tính hiện đại của bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille dành cho nữ, trong đó Margot sẽ mang lại năng lượng sáng tạo và định nghĩa về sự nữ tính của chính Robbie khi cô sẽ trực tiếp tham gia vào việc thiết kế cùng với thương hiệu.

 

“Tôi thực sự rất hào hứng khi trở thành một thành viên trong gia đình Richard Mille, từ lâu tôi đã luôn ngưỡng mộ vẻ đẹp nghệ thuật và sự sáng tạo của thương hiệu. Chiếc đồng hồ mà chúng tôi đang sáng tạo nên thể hiện được tầm nhìn của Richard Mille về chế tác đồng hồ; chiếc đồng sẽ rất đẹp, độc đáo và hiện đại. Tôi không thể chờ đợi cho đến khi mọi người nhìn thấy nó.»

 

Richard Mille và Margot sẽ tạo ra một bộ sưu tập mà số tiền thu được sẽ được dành tặng cho quỹ Youngcare. Tổ chức này cam kết giúp đỡ những người Úc trẻ tuổi với những nhu cầu chăm sóc đặc biệt, giúp họ được sống với sự lựa chọn, sự độc lập và lòng tự trọng.

 

Với việc kết hợp với các nghệ sỹ và các chuyên gia trong lĩnh vực của họ cho phép Richard Mille ngày càng làm phong phú thêm tầm nhìn của thương hiệu trong việc chế tạo nên những cỗ máy thời gian phù hợp trong thế kỷ 21, mà không làm mất đi tầm nhìn của truyền thống và lịch sử.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Margot Robbie gia nhập gia đình Richard Mille