Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

5 câu nói “lady-killer” nên tránh

young couple have good time in their bedroom

Những lời tán tỉnh có cánh có lẽ là món vũ khí lớn nhất của các anh chàng đào hoa. Mỗi câu chữ như từng nốt nhạc rót mật vào tai, nhưng cũng có những lời khiến họ thà hóa đá chứ không bao giờ thốt ra. Những lady-killer chính hiệu luôn biết mình sẽ nói gì và không nói gì, đó mới chính là đẳng cấp phái mạnh.

 

Sẽ thật không công bằng nếu nói rằng tất cả các tay chơi đều giống nhau về đặc điểm và cá tính, bởi đẳng cấp của một tay chơi chính hiệu không bao giờ có thể so sánh với những gã trai trẻ chỉ biết nói những lời đường mật nhưng thô thiển và thậm chí suồng sã.

Một nghệ sĩ “chinh phục” thành công thường được trời phú cho món quà là sự hoạt ngôn, lời lẽ bay bướm, khéo léo. Nhưng cũng nhờ thời gian và kinh nghiệm, họ luôn cẩn thận với mọi lời không được nói ra, thậm chí còn nhiều hơn về những lời phải nói.

Dưới đây là 5 câu nói sẽ không bao giờ được các tay chơi chính hiệu thốt ra trên đầu môi bởi họ biết rất rõ, chỉ cần lỡ lời, danh xưng “lady-killer” sẽ tan thành mây khói!

  1. “Anh yêu em”

Mặc dù hơi bất ngờ, nhưng sự thật, “Anh yêu em” là câu nói mà các tay chơi luôn tránh. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, song tránh đưa ra lời tuyên bố chân thành này sẽ giúp bạn loại bỏ những hệ lụy và rắc rối, đau đầu về sau. Nên nhớ rằng, những lady-killer đánh cắp trái tim nhưng không chơi đùa với chúng chỉ để thỏa mãn những ham muốn trần tục cơ bản của con người. Ba từ này khi thốt ra, bạn phải chắc chắn về việc mình làm và gần như đó là một cam kết vô hình giữa cả hai. Một nghệ sĩ tán tình sẽ không bao giờ nói ra câu này khi họ chưa thực sự mơ về “một ngôi nhà và những đứa trẻ”.

Nhưng khi đã quyết định nói ra câu này, hãy bảo đảm một trong hai điều rằng: Hoặc bạn thực sự nghĩ như vậy, hoặc bạn đã tự nguyện rút “giấy phép” tay chơi của mình vì chỉ có kẻ nhẫn tâm mới có thể nói: “Anh yêu em” để có điều họ muốn và sau đó quất ngựa truy phong.

 

couple-on-romantic-date

 

  1. “Anh không quan tâm”

Mặc dù biết rằng, cả hai đang lao vào một mối quan hệ say đắm và bạn có vẻ như không quan tâm đến những chuyện gì khác của đối phương. Nhưng đừng từ bỏ kiểm soát mọi tình hình bằng câu nói: “Anh không quan tâm đến bất kỳ điều gì em làm”. Đó là câu nói khiến nàng “tụt hứng” nhanh nhất và cảm thấy mình không có giá trị gì trong mắt bạn.

Một người đàn ông được các cô nàng khao khát là người luôn quan tâm lắng nghe mọi tâm tư và đề nghị của một người phụ nữ về các kế hoạch sắp tới. Anh ta cũng không bao giờ biến mình thành một tấm thảm chùi chân hay một cái hộp để trút mọi suy nghĩ của các cô nàng bởi hiểu rõ phụ nữ luôn có một khao khát giao tiếp không ngừng nghỉ.

Không có người đàn ông nào mạnh miệng tuyên bố mình là tay chơi đích thực mà lại thốt ra câu này, bởi nó chỉ cho thấy bạn là kẻ hợm hĩnh và thờ ơ với mối quan hệ.

 

man-surprising-woman-at-work

 

  1. “Món này quá đắt”

Vâng và bạn thì quá… ngốc khi nói câu nói này được thốt ra, dù cho món hàng đó có đắt thật đi chăng nữa.

Còn gì tuyệt hơn khi bạn là tay chơi sành điệu và giàu có. Tuy nhiên việc có rủng rỉnh tiền trong hầu bao cũng không thể quyết định liệu bạn có phải là một quý ông đích thực hay không nếu bạn là kẻ chi li và thiếu tế nhị.

Một lời khuyên chân thành dành cho cánh nam giới: đừng bao giờ nói thẳng về giá của một món hàng khi bạn không muốn chi trả cho nó, bởi những câu nói như thế này sẽ mang đến rất nhiều tác động tiêu cực. Đó là chưa kể nàng sẽ đánh giá bạn là một người quá ư keo kiệt hoặc quá nhiều tính toán.

Và nếu bạn không có ý định chi trả cho một bữa ăn tối đắt tiền hoặc mua một chiếc áo khoác đắt tiền cho cô gái của mình, hãy khéo léo tránh các chủ đề về tiền và hướng cuộc trò chuyện sang một hướng khác hoặc đưa ra những lựa chọn khác. Các cô nàng còn rỉ tai nhau rằng, nếu “chẳng may” gặp một anh chàng mãi than vãn về giá tiền của bữa ăn ngay trong bàn ăn tối, đừng bao giờ gặp anh ta lại lần thứ hai.

 

iStock_000003240646_Medium

 

  1. “Em có muốn làm…chuyện ấy!”

Mặc dù ngày nay, các cặp đôi có vẻ cởi mở khi để nghị một có mối quan hệ thân mật hơn ngay sau vài lần hẹn hò, song những tay chơi tinh tế không bao giờ để các cô gái của mình khó xử khi phải hỏi những câu hỏi thiếu tế nhị như vậy.

Vậy làm sao để có thể đưa nàng lên đỉnh thiên đường mà không phải để nghị thẳng thừng chuyện ấy? Tất nhiên, điều đó luôn phụ thuộc vào đẳng cấp của các tay chơi. Chỉ cần nhìn ánh mắt, nụ cười và cử chỉ của nàng, bạn cũng sẽ biết rõ điều nàng muốn. Sự biến đổi sang một trạng thái thân mật hơn cần được liền mạch và thậm chí không lời vì nó rất tinh tế.

Đồng thời, không có lý do nào để bạn nên xin phép nàng để có những động chạm cơ thể tế nhị. Trong không gian đầy cảm xúc, đừng nói những câu vô nghĩa đại loại như: “Anh có thể hôn em ngay bây giờ không?” mà hãy cứ thực hiện nó nếu cảm thấy nàng sẽ không phản đối. Đừng biến mình thành một chàng trai thiếu tự tin và kém hiểu biết về cảm xúc của phụ nữ bằng những câu hỏi tôn trọng “nửa vời”.

 

why-did-she-break-up-with-me

 

  1. “Xin lỗi, anh không mang… condom!”

Chắc chắn, một tay chơi chưa phải là đúng nghĩa nếu không bao giờ mang đầy đủ những dụng cụ bảo vệ cần thiết nhất cho mình và đối phương. Một số phụ nữ sẽ cảm thấy bạn thiếu chuyên nghiệp và tụt hứng vì bạn không đoán được mình sẽ có thể làm chuyện ấy ở bất kỳ đâu và ở bất kỳ thời điểm nào.

Chuyện ấy có thể xảy đến vào bất kỳ lúc nào, ai biết được? Vấn đề là, một tay chơi luôn được chuẩn bị sẵn sàng và hơn nữa, anh ấy luôn luôn an toàn. Lối sống phóng khoáng luôn hấp dẫn và thú vị trong nhiều cách khác nhau, nhưng nó cũng có thể rất nguy hiểm và một người có trách nhiệm không bao giờ nói: “Không, lần này chúng ta không cần nó”. Và bởi vì, mục đích tối thượng là luôn tôn trọng người phụ nữ mình đã tán tỉnh, một lady-killer sẽ không mạo hiểm sức khỏe hay cảm xúc của bất kỳ ai!

Thế giới của các tay chơi tỉ mỉ và cẩn thận hơn là sự phóng túng vô tổ chức của các gã trai trẻ tầm thường. Mặc dù có lối sống phóng khoáng, tự do, nhưng họ luôn có những nguyên tắc nghiêm ngặt. Tóm lại, những tay chơi thực thụ sẽ là chuyên gia trong việc kiểm soát thế giới tình ái của mình. Và luôn nhớ rằng: họ sẽ không bao giờ nói bất cứ điều gì để phái đẹp phải mảy may nghi ngờ: “Liệu đây có phải là kẻ giả danh?”.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

5 câu nói “lady-killer” nên tránh