Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Bí quyết chinh phục bóng hồng hơn tuổi

1118

Khoảng cách tuổi tác thường được xem là một trong những vấn đề có ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ tình ái lâu dài. Tuy nhiên, điều này thực ra chỉ là một định kiến đã cũ. Thực tế, rất nhiều cô gái trẻ bị cuốn hút bởi những quý ông từng trải với tuổi đời chênh lệch tới… 20 tuổi. Và theo chiều ngược lại, cũng không ít cánh mày râu bị hớp hồn bởi những bóng hồng có tuổi đời lớn hơn mình. Tuy nhiên, nếu như các cô gái trẻ có khá nhiều lợi thế trong việc chinh phục một quý ông lớn tuổi thì cánh mày râu lại gặp nhiều khó khăn hơn trong việc chiếm trọn trái tim của những người đẹp nhiều trải nghiệm. Golf & Cuộc sống chia sẻ một vài bí quyết giúp phái mạnh tự tin hơn trong công cuộc “hạ gục” những bóng hồng như thế.

 

#1. Chú ý đến trang phục

 

 

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi xuất hiện trước mặt một bóng hồng hơn tuổi chính là cách ăn vận. Nếu như với một cô nàng trẻ trung hơn, bạn có thể khá thoải mái trong cách lựa chọn trang phục thì hãy nhớ rằng, người phụ nữ có tuổi đời nhiều hơn thông thường cũng giàu trải nghiệm hơn hẳn bạn. Cô ấy đã đi nhiều, nghe nhiều và thấy nhiều, điều đó có nghĩa là những tình huống xã hội cô ấy gặp cũng nhiều hơn. Chính vì thế, cô ấy thường rất sành sỏi trong việc phục sức sao cho phù hợp ở mỗi sự kiện cô ấy tham dự. Một người đẹp như vậy sẽ khó lòng chấp nhận việc bạn mặc áo thun tới dự một buổi gặp mặt trang trọng, hay diện nguyên bộ tuxedo tới một sự kiện yêu cầu mặc những bộ suit dành cho buổi sáng. Tệ hơn nữa, nếu như mối quan hệ giữa hai người đã tiến đến giai đoạn lãng mạn, việc bạn ăn mặc không phù hợp đi cùng nàng đến những cuộc gặp gỡ với bạn bè hay khi hẹn hò ở chốn đông người sẽ khiến cô ấy cảm thấy xấu hổ. Người ta vẫn nói “chiếc áo không làm nên thầy tu” nhưng trong trường hợp này, cách lựa chọn trang phục thiếu tinh tế của bạn có thể bị nàng xem là biểu hiện của một đầu óc thiếu linh hoạt và trải nghiệm – điều mà những phụ nữ từng trải khó lòng chấp nhận ở nửa kia của mình.

 

oyia5otknrbqd817l0hyuzthcrlkjf14rj96z8y8qm1ceqk1srhyccdszslbybv0

 

#2. Tự tin nhưng không huênh hoang

 

Phụ nữ nói chung luôn bị thu hút bởi những người đàn ông tự tin: làm sao có thể thoát khỏi sức hấp dẫn của những quý ông trí thức và không ngại bảo vệ ý kiến của mình bằng những luận điểm thuyết phục – cho dù có phải “đối chọi” lại rất nhiều quan điểm trái ngược khác. Dám quyết định, dám dấn thân, không rụt rè nhút nhát trước những cơ hội lớn trong cuộc đời – đó là mẫu đàn ông tự tin mà phái đẹp luôn ngưỡng mộ. Thế nhưng, nếu như các cô gái trẻ đôi lúc không đủ tinh ý để phân biệt giữa sự tự tin và thói huênh hoang khoác lác, thì phụ nữ từng trải lại rất rành rẽ trong chuyện này. Với vốn sống phong phú, họ thừa biết khi nào bạn đang phóng đại khả năng của bản thân, và trong khi nhiều mày râu trẻ tuổi lầm tưởng rằng việc cố gắng “thống trị” các cuộc chuyện trò là cách hiệu quả để chinh phục bóng hồng hơn tuổi thì sự thực, điều đó không thể nào gây được ấn tượng với những người phụ nữ độc lập và hiểu biết. Thậm chí họ còn cảm thấy buồn cười vì sự khoe mẽ của bạn.

 

#3. Khen ngợi một cách chừng mực

 

Cánh mày râu thường xem những lời tán tụng và ngợi khen là vũ khí hiệu quả để chinh phục phái đẹp, và điều này cũng đúng với cả những bóng hồng nhiều từng trải. Lời ngợi khen của một đối tác trẻ trung hơn có thể khiến họ cảm thấy bản thân trẻ lại, giúp họ tự tin hơn với nhan sắc của mình. Tuy nhiên, nếu là một quý ông tinh tế, bạn sẽ biết rằng người phụ nữ ở trước mặt mình sở hữu một trí tuệ sâu sắc hơn nhiều so với những cô gái trẻ, và điều đó giúp họ đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là lời khen chân thành, đâu là những lời tâng bốc thái quá. Với họ, một khi bạn đã tỏ ra không đáng tin cậy ngay trong những lời tán tụng vô thưởng vô phạt, thì chắc hẳn bạn cũng không thể là một đối tác hoàn hảo để đi cùng một đoạn đường dài trong tương lai.

 

maxresdefault

 

#4. Quan tâm nhưng không vồ vập

 

Một sai lầm mà rất nhiều nam giới gặp phải khi chinh phục cô nàng hơn tuổi là việc đem áp dụng những “mánh khóe” tỏ ra có hiệu quả với những cô nàng trẻ trung. Bạn từng liên tục tấn công một người đẹp trẻ tuổi bằng cách xuất hiện ở bất kỳ nơi nào cô ấy đến, gửi hoa và quà đến nơi làm việc đều đặn bảy ngày mỗi tuần, nhắn tin từ sáng đến đêm để hỏi han cô ấy về đủ mọi chuyện, và tỏ ra “cuồng nhiệt” quá mức khi khó chịu với mọi “đối thủ” vây quanh nàng? Điều này có thể hiệu quả với một cô nàng tuổi đôi mươi bởi nó giúp thỏa mãn cái tôi và khiến cô ấy hãnh diện với những người xung quanh, nhưng sẽ thật sai lầm nếu đem áp dụng cho một người phụ nữ ngoài ba mươi thành đạt và bận rộn. Bởi vì rất có thể bạn đang làm phiền cuộc sống riêng tư và chiếm lấy quá nhiều trong quỹ thời gian quý giá của cô ấy! Trái lại, nếu bạn áp dụng chiêu “thoắt ẩn thoắt hiện”, lúc thì ngọt ngào quan tâm lúc lại lờ tịt những tin nhắn của nàng hoặc cố tình làm sai lời hẹn để khiến nàng phải phát cuồng vì mình, bạn cũng sẽ sớm được nếm “quả đắng” bởi nàng sẽ coi đó là biểu hiện của tính trẻ con, thiếu nghiêm túc.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Bí quyết chinh phục bóng hồng hơn tuổi