Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Tủ lạnh Beko giữ trái cây và rau quả tươi ngon đến 30 ngày

Beko-Tu lanh 1

Ngày 31/08/2017, tại IFA 2017 – Đức, Beko – thương hiệu hàng đầu về ngành hàng gia dụng tại châu Âu ra mắt thế hệ tủ lạnh dung tích lớn mới với nhiều giải pháp về công nghệ bao gồm EverFresh +® cho phép trái cây và rau quả giữ được độ tươi ngon trong thời gian lên đến 30 ngày.

 

Hệ thống 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost™ của Beko giúp giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn và đặc biệt không bị lẫn mùi giữa các ngăn chứa. Công nghệ FreshGuard® sẽ làm giảm tới 90% những mùi khó chịu, đảm bảo tủ lạnh luôn sạch sẽ như mới.

 

Công nghệ Ánh sáng xanh (Active Fresh Blue Light), đảm bảo quá trình quang hợp tự nhiên của các loại trái cây và rau quả vẫn tiếp tục diễn ra bên trong tủ lạnh và giống như trong tự nhiên.

 

Công nghệ mở cửa tự động DoorAssist® bằng cảm biến trên tay cầm. Nếu người dùng không mở cửa trong vòng 3 giây, nó sẽ tự động đóng lại, đảm bảo không lãng phí năng lượng.

 

Công nghệ cách âm của Beko cho phép giữ tiếng ồn chỉ ở mức 34 dBA, tủ lạnh yên tĩnh nhất thế giới trong phân khúc tủ lạnh 2 cửa có chiều ngang 60cm.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Tủ lạnh Beko giữ trái cây và rau quả tươi ngon đến 30 ngày