Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Beko ra mắt máy giặt sấy nhanh nhất thế giới

Beko-May giat 2

Ngày 31/08/2017, tại IFA 2017 – Đức, Beko – thương hiệu hàng đầu về ngành hàng gia dụng tại châu Âu ra mắt thiết bị giặt sấy thế hệ mới với công nghệ tuần hoàn không khí ấm AirTherapy® đầu tiên trên thế giới, cho phép giặt và sấy khô 1kg quần áo trong 30 phút.  Beko cũng cho ra mắt chiếc máy giặt sấy nhanh nhất thế giới sử dụng công nghệ UltraFast, cho phép giặt và sấy 5kg quần áo trong vòng chưa đầy 3 giờ cùng công nghệ IonGuard® w/Steam Therapy giúp khử mùi cho quần áo.

 

Chương trình Giặt sạch & Mặc ngay (Clean & Wear® Program) với sự hỗ trợ của Công nghệ AirTherapy® cho phép nhanh chóng giặt 1kg quần áo để mặc ngay chỉ dưới 120 phút.

 

Beko-May giat 1

 

Ở công đoạn cuối của chu trình giặt, chức năng chống nhăn AntiCrease+® kết hợp công nghệ AirTherapy® sẽ giúp giữ cho đồ giặt luôn tươi mới, tránh tích ẩm và ngăn ngừa nếp nhăn kể cả khi quần áo không được lấy ra và gấp ngay.

 

Để vệ sinh bên trong máy giặt, bạn có thể chạy chương trình Drum Clean+ by AirTherapy®, nhằm đảm bảo chiếc máy luôn sạch và thơm mới như ngày đầu tiên bạn mua máy về. Với hệ thống IonGuard® w/Steam Therapy của Beko, mùi khó chịu bám dai dẳng trên vải sẽ hoàn toàn được loại bỏ.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Beko ra mắt máy giặt sấy nhanh nhất thế giới