Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Flor de cana ra mắt phiên bản đặc biệt với tên gọi “di sản” nhằm tôn vinh sự cống hiến của các nghệ sĩ trên toàn thế giới

FDC Legacy Launching 6

Ngày 20 tháng 7 năm 2017, Flor de Cana thông báo về việc ra mắt phiên bản đặc biệt cho hai dòng rum cao cấp Flor de Caña 12 và Flor de Caña 18 với tên gọi “DI SẢN”. Phiên bản đặc biệt này sẽ chính thức có mặt tại thị trường từ tháng 6 năm nay với mục đích vinh danh sự cống hiến đến các nghệ sĩ trên toàn thế giới thông qua hội họa và thơ ca. Bao bì bên ngoài là bức tranh gốc độc đáo của họa sĩ Augusto Silva đến từ Nicaraguan. Bên trong là một tuyển tập thơ được tuyển chọn bởi nhà thơ Rolando Kattan, bao gồm 49 tác phẩm đại diện cho 38 quốc gia qua 16 ngôn ngữ gốc khác nhau.

 

FDC Legacy Launching 4

 

Tác phẩm nghệ thuật gốc của Augusto Silva xuất hiện trên bao bì thể hiện sự hiểu biết nghệ thuật của tác giả về núi lửa San Cristobal, ngọn núi lửa hoạt động tích cực nhất Nicaragua. San Cristobal vừa là biểu tượng của thương hiệu Flor de Caña vì đó là nơi sản xuất cũng như cất dưỡng các thùng rum. Sự phì nhiêu của thổ ngơi, nguồn nước giàu khoáng chất vùng hỏa sơn cũng như khí hậu ở đây là các yếu tố tạo nên chất rum mượt mà thật hài hòa và thơm dịu đặc biệt.

 

Bên cạnh thiết kế bao bì trang nhã, phiên bản “Di sản” còn đính kèm một tuyển tập thơ với các tác phẩm của nhiều nhà thơ nổi tiếng trên thế giới đến từ năm châu lục nơi Flor De Cana được tiêu thụ như Trung Quốc, Nga, Mĩ, một vài quốc gia châu Mĩ Latin, châu Úc, Canada và châu Âu. Đại diện Việt Nam là nhà thơ Chân Phương – tác giả bài thơ “Màu xanh của biển” … Góp mặt tại sự kiện ra mắt tập thơ tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15 tháng 8 sắp tới là Giám đốc Thương mại Quốc tế của Flor De Cana – bà Cristina Casado; Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương – ông Tany Szato cùng đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền của Flor De Cana tại Việt Nam – Công ty TNHH Một Thành Viên Hải Đăng Đông Dương. Nhà thơ Hoàng Hưng sẽ đọc bài thơ tinh tế của bạn ông là Chân Phuơng để bế mạc buổi ra mắt thú vị này.

 

FDC Legacy Launching 5

 

Flor De Cana Phiên bản Di Sản được ra đời nhằm nâng cao nhận thức và bày tỏ lòng tôn trọng đến sự đa dạng của thế giới với hàng ngàn loại ngôn ngữ, nơi thơ ca là tiếng nói chung duy nhất kết nối mọi người. Các khái niệm về không gian và thời gian đều bị phá vỡ như cách mà Flor de Cana mang mọi người đến gần nhau hơn trên bàn rượu bằng hương vị tuyệt vời với hơn 125 hình thành và phát triển.

 

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Flor de cana ra mắt phiên bản đặc biệt với tên gọi “di sản” nhằm tôn vinh sự cống hiến của các nghệ sĩ trên toàn thế giới