Tạp chí Golf và Cuộc Sống | Golf&Life Magazine

Giải Swing For Life 2017: Xây trường mầm non tặng xã Tam Hải, Quảng Nam

trao bieu trung

Thứ Năm, ngày 31 tháng 8 năm 2017, vừa qua, Hội Gôn TP.HCM (SGGA) đã tổ chức giải gôn Swing For Life lần thứ 18 tại sân gôn Vietnam Golf & Country Club (VGCC). Đây là giải gôn từ thiện hàng năm do SGGA phối hợp tổ chức cùng Công ty TNHH Liên doanh Hoa Việt (Vietnam Golf & Country Club), Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và các đơn vị đồng hành: Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Tập đoàn Novaland nhãn hàng TaylorMade, , Vietnam Airlines, Thái Bình Shoes Group, May thêu An Phước, Công ty GIBC, Công ty Cổ phần ĐT&TM Thái Bình, Công ty Nutifood, Công ty sự kiện Nam Hương và sân gôn Long Thành.

 

BG nu

 

Đến dự giải năm nay có hơn 270 gôn thủ là các doanh nhân, nhà hảo tâm, các gôn thủ trong và ngoài nước…

 

Giải Swing For Life 2017 với mục đích gây Quỹ xây trường mầm non Sao Biển tại xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây, các cháu chưa có trường mầm non và thường xuyên hứng chịu các trận bão lớn, người dân gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Với mục đích cao đẹp, giải Swing For Life 2017 đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, trong đó có 390 triệu đồng từ chương trình đấu giá hai bức tranh.

 

BG nam

 

Trong đêm trao giải, Ban tổ chức cũng đã trao cúp cho những gôn thủ thi đấu xuất sắc nhất. Ngôi Best Gross dành cho nam đã thuộc về gôn thủ Hoàng Ngọc Quý đến từ Thành phố Vũng Tàu. Anh xuất sắc đánh bại các đối thủ nhờ thành tích 69 gậy. Đây là lần thứ hai liên tiếp Hoàng Ngọc Quý đoạt danh hiệu này. Cúp Best Gross dành cho nữ được trao cho Kim Yi Yoon (77 gậy), gôn thủ thiếu niên đang thi đấu ở hệ thống giải SGGA Nutifood Junior. Cúp vô địch các bảng A, B, C, System 36, A nữ và B nữ lần lượt thuộc về các gôn thủ Nguyễn Văn Thống, Lê Hòa Thuận, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Xuân Thắng, Ngô Phương Anh và Lim Young Bok.

 

Swing For Life là một trong những giải gôn từ thiện lâu đời nhất tại Việt Nam được sự hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp, mạnh thường quân và các gôn thủ. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2000, tổng số tiền quyên góp qua 18 giải Swing For Life đến nay đã đạt gần 19 tỉ đồng và đã được sử dụng vào những mục đích thiết thực và cụ thể.

LỜI BÌNH
ĐÁNH GIÁ

CẢM NHẬN BẠN ĐỌC

GỬI CẢM NHẬN

Xin vui lòng gửi cảm nhận của bạn ở đây!

Share

Giải Swing For Life 2017: Xây trường mầm non tặng xã Tam Hải, Quảng Nam