Nâng tầm những món ăn truyền thống với cách chế biến cầu kỳ từ những đầu bếp năm sao đã tạo nên nền ẩm thực đa dạng phong phú của xứ Hàn. Đến với các nhà hàng cao cấp, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn tuyệt hảo mà còn được đắm mình trong không gian sang trọng hàng đầu.
Hàn Quốc nổi tiếng với chuỗi nhà hàng đạt sao Michelin liên tục nhiều năm như Gaon, La Yeon , Mingles. Mỗi món ăn đều đem đến sự tinh tế trong hương vị, ấn tượng sang trọng trong cách trình bày. Từ những nguyên liệu rất quen thuộc, các đầu bếp đã “hô biến” trở thành những kiệt tác.
Bên cạnh các nhà hàng hiện đại, ẩm thực Hàn Quốc còn nổi tiếng trong giới “sành ăn” là có những nhà hàng mang đậm phong cách truyền thống quý tộc. Tiêu biểu là nhà hàng Seokparang mang phong cách của những căn nhà hanok với không gian ngoài trời thoáng đãng. Ẩm thực cung đình của các truyền đại như bánh bao, gà quay với bảy loại thảo mộc, rau hấp,… luôn đem đến cho thực khách những ấn tượng khó phai.
Một nét độc đáo khác nên thử trong ẩm thực cao cấp Hàn đó là những món ăn hướng về Phật giáo. Đến với nhà hàng Balwoo Gongyang – một trong những nơi có những món ăn Truyền thống Phật giáo mang đậm nét truyền thống của Hàn Quốc. Những món ăn được làm từ nguyên liệu hữu cơ tươi, không có đạm động vật với công thức đặc trưng. Nhà hàng đã đạt 1 sao Michelin trong 3 năm liên tiếp, góp phần quảng bá ẩm thực chùa chiền đến với đông đảo thực khách.
Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc như tới với những giai điệu tinh tế, được chế biến từ các nguyên liệu quen thuộc được nâng tầm. Từ những món ăn mang hơi hướng quốc tế đến đặc trưng văn hoá Hàn Quốc đều được các nhà hàng năm sao hàng đầu biến tấu đa dạng. Để từ đó, các khách du lịch đến Hàn đều “mê mẩn” đồ ăn nơi đây.