Ẩm thực Argentina khác biệt so với các nước Mỹ Latinh trong khu vực nhờ sự pha trộn văn hóa Địa Trung Hải cũng như sự ảnh hưởng từ Ý, Tây Ban Nha và Pháp. Đồng thời, những người nhập cư đến từ các nước châu Á và nguồn nguyên liệu dồi dào cũng khiến nền ẩm thực nơi đây càng thêm phong phú và đặc sắc. Chính vì thế, những món ăn của quốc gia này thường góp mặt trên thực đơn của nhiều nhà hàng trên thế giới. Thực khách có thể tận hưởng những món ngon đặc trưng của Argentina khi ghé qua nhà hàng Biondi nằm danh sách Michellin Guide.
Nhà hàng tọa lạc tại Pháp sở hữu phong cách kiến trúc cổ điển với phòng ăn lát đá và du dương tiếng nhạc jazz. Tầng trệt gồm 50 chỗ ngồi trong khi tầng phía trên có diện tích phục vụ nhỏ hơn với 25 vị trí. Không gian được trang trí tối giản, đồ nội thất tông màu vàng trầm mang đến cảm giác ấm cúng. Trải nghiệm thị giác góp phần gia tăng cảm nhận vị giác trong mỗi món ăn được bày biện bắt mắt. Ngoài ra, tên nhà hàng được đặt theo một diễn viên hài kịch nổi tiếng tại Argentina, Pepe Biondi.
Bếp trưởng người Argentina, Fernando de Tomaso phục vụ các món trong ngày đa dạng với nguồn nguyên liệu theo mùa dồi dào và tươi mới từ những thương hiệu có tiếng như rau củ Annie Bertin, các loại thịt Michel Brunon hay Valrhona chocolate cho món kem lạnh tráng miệng. Nhờ đó, thực đơn có thể đáp ứng mọi sở thích và yêu cầu từ thực khách.
Thịt bò hun khói hoặc được chế biến theo kiểu thịt nướng parrilla hay hầm mềm đều khó có thể chối từ. Không thể không nhắc đến món bánh cuộn empanadas chiên giòn rụm được nhồi thịt bò Holstein hoặc Galice tẩm ướp gia vị hấp dẫn cùng với món salad trộn ceviche. Những món hải sản như nhum, sò điệp và bạch tuộc thật hoàn hảo với hương vị độc đáo nổi bật với các loại sốt mayonaise hoặc pesto được pha trộn hài hòa.
Bên cạnh đó, món cá vược chiên trong mềm ngoài giòn ăn kèm vẹm xanh sốt pesto và khoai tây nghiền mang đến trải nghiệm ẩm thực khó quên. Những món tráng miệng cũng là một điểm cộng cho nhà hàng Biondi. Trong đó, món bánh flan ít ngọt béo và thơm lừng mùi caramel hấp dẫn. Phô mai Cyril Hardouin và vụn choco tạo điểm nhấn cho những món kem và bánh mousse.
Ngoài ra, vang Argentina được chọn lựa tinh tế và dịch vụ chu đáo còn là ưu điểm giữ chân thực khách quay lại ghé thăm nơi đây. Thực khách có thể nếm thử vang Malbec từ giống nho rất đặc trưng từ Argentina, cả nguyên chất lẫn pha trộn. Hương thơm quyến rũ và đặc tính vang từ vùng Salta, Mendoza hoặc Patagonia mạnh mẽ và nồng nàn sẽ gia tăng trải nghiệm ẩm thực lên một tầm cao mới.