Trước khi có sự xuất hiện của Paca, Prato không có nhà hàng nào nhận được sao Michelin trong suốt 10 năm.
Tọa lạc tại một thành phố lịch sử và đầy thi vị của Ý, nhà hàng Paca sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm dưới sự chỉ đạo của bếp trưởng Niccolò Palumbo và quản lý Lorenzo Catucci. Khi bước vào nhà hàng, thực khách sẽ được chào đón bởi một không gian đậm chất nghệ thuật. Trần nhà thấp, ánh đèn ấm áp, những chiếc bàn lớn và sự niềm nở của các nhân viên mở ra một trải nghiệm thư giãn và tuyệt vời.
Thực đơn đa dạng, gồm 3 set: 6 món, 8 món và đầy đủ với 12 món. Tất cả sẽ được bật mí khi từng món khai vị, món đầu tiên, món chính và tráng miệng được phơi bày trước mắt thực khách. Chính vì ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng nên đây là một trong số ít nhà hàng đưa khai vị vào thực đơn chính. Sushi di Chianina của Niccolò gây ấn tượng nhờ sự ngọt ngào tinh tế và kết cấu dễ chịu. Món Carpaccio chuẩn Ý vô cùng tưới mới từ thịt cừu, hành và hạnh nhân. Thịt có độ dai vừa phải và hương vị quyến rũ kết hợp với lớp nền hạnh nhân béo ngậy bao trùm mọi thứ.
Món Passatello sò điệp ăn kèm với nghêu, nghệ tây và scamorza hun khói kích thích vị giác nhờ kết cấu mềm mại và hương vị tập trung vào sự tương phản thú vị giữa bột nghệ tây và scamorza hun khói. Món tiếp theo chính là cơm risotto thịt vịt với bí đao và mù tạt. Một lần nữa, sự pha trộn các chất béo khác nhau là chìa khóa tạo nên hương vị không thể chối từ. Nét tròn vị được tạo nên một cách khéo léo, trong đó bí đao tạo nên sự tương phản để làm mới khẩu vị.
Món Plin cá trích hun khói được thưởng thức cùng nước dùng khoai tây nướng và táo xanh được cân bằng hoàn hảo nhờ kỹ thuật áp chế tính axit của táo. Cuối cùng là món thịt cừu, tiêu chuẩn của ẩm thực đẳng cấp được thể hiện qua hai phương pháp chế biến khác nhau cho phần thịt thăn và đùi. Kết cấu riêng biệt ở thăn lưng mềm và mọng nước, trong khi phần đùi không xương được xé nhỏ, tất cả thấm đẫm gia vị cay nồng đậm đà. Kể cả món tráng miệng cũng góp phần trong việc níu chân thực khách, chocolate đen và việt quất trên lớp bánh mì nướng được lên men kỹ lưỡng. Mọi thứ hòa quyện và kết hợp hoàn hảo với nhau.
Không chỉ chú trọng vào các món ăn, nhà hàng còn sở hữu loạt rượu vang được cân đo đong đếm cẩn thận để nâng cao trải nghiệm ẩm thực dựa trên các thành phần hương vị có liên quan,. Bạn có thể tìm thấy các nhãn hiệu được người sành vang ưa chuộng, nổi bật là các dòng vang Tuscany, cũng như các thương hiệu Ý và quốc tế cổ điển. Các món ăn của Niccolò Palumbo có phong cách đặc biệt chính xác mà thực khách có thể nhận ra được ngay.
Paca tự hào mang trong mình một nền ẩm thực được thiết kế để tôn vinh hương vị tự nhiên nguyên bản đích thực của một vùng đất quen thuộc. Sự kết hợp giữa hương vị trong ký ức và sự tươi mới của kỹ thuật chế biến bậc thầy đã tạo nên cảm giác phấn khởi và thăng hoa cho thực khách khi đến với thành phố Prato.