Tận hưởng mùa lễ hội tuyệt vời nhất trong năm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những ánh đèn điện đầy màu sắc khắp phố phường, cùng những thanh âm vui nhộn và quen thuộc. Mùa Lễ hội, thành phố cũng dường như khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Và ngay tại trung tâm, nơi tràn ngập tinh thần của Lễ Hội Cuối Năm này, Khách sạn JW Marriott Hotel & Suites Saigon lại mang đến một không gian ấm áp, sang trọng và chào đón khách hàng đến với khách sạn thông qua trải nghiệm ẩm thực đầy truyền thống.
Thưởng thức mĩ vị ẩm thực Quảng Đông chính gốc bởi Đầu bếp sư phụ đến từ Macau chỉ trong tháng 12 này.
Một trong những trải nghiệm Mùa Lễ Hội tại khách sạn JW Marriott Saigon được giới thiệu cùng với một màu sắc đầy Á Đông và truyền thống. Cơ hội trải nghiệm món ngon chính gốc Quảng Đông được ra mắt tại nhà hàng Yu Chu dành riêng trong tháng 12. Một vị khách mời đầu bếp đặc biệt có hơn 50 năm kinh nghiệm chế biến các món ăn Trung Quốc chính gốc và niềm đam mê vô bờ cho ẩm thực, Chef Andy, người con xứ Hương Cảng cùng một hành trình chinh phục ẩm thực Trung Hoa đầy ấn tượng.
Sinh ra và lớn lên tại HongKong, Chef Andy Ng bước chân vào sự nghiệp làm bếp cũng chính từ mảnh đất Hương Cảng này vào năm 1972. Sau đó, Chef Andy đã có một hành trình dài trong sự nghiệp, làm việc cho các tập đoàn khách sạn hàng đầu tại HongKong và Macau, không chỉ riêng việc gắn bó với những thương hiệu xa xỉ của tập đoàn Marriott như JW Marriott Macau, Ritz Calton Macau,… Chef còn có một hành trình đóng góp tinh thần ẩm thực của mình tại những căn bếp khắp châu lục như: Tại Trung Quốc (ở Thượng Hải, Bắc Kinh, Tây An, Hải Nam…) và tại Singapore, Indonesia, Philippines, …
Chef Andy Ng (Ng Chi Kai) đã dành thời gian tạo dựng nên hương vị mang đậm phong vị của vùng đất quê hương mình cùng với đó là dấu ấn của bản thân được tạo dựng từ tình yêu chân chính dành cho ẩm thực. Chia sẻ khi lần đầu tiên đến với Việt Nam, Chef Andy Ng mong muốn được mang ẩm thực Quảng Đông chính gốc, không thay đổi về mùi vị hay thực hiện các sáng tạo pha trộn hiện đại vào món ăn của mình mà “Sư phụ đầu bếp” quyết sẽ dùng những kĩ thuật truyền thống và những món ăn đã được những thực khách của anh yêu thích nhất trong thời gian làm việc tại khách sạn JW Marriott Hotel Macau đến tạo nên một menu ấn tượng tại JW Marriott Hotel & Suites Saigon.
Khai vị 3 món kết hợp: Xá xíu, Gà luộc nước tương, Vịt quay dường như là một món ăn truyền thống quen thuộc của rất nhiều bữa tiệc lại mang một hương vị đậm chất “authentic” của chef Andy khiến thực khách thích thú thưởng thức.
Thực đơn của Chef Andy tạo riêng cho Yu Chu bao gồm các lựa chọn 2 món khai vị 3 món thịt kết hợp hoặc xíu mại trứng cút nấm truffle cao cấp, một lựa chọn món súp là Súp yến bó xôi và tôm. Món chính sẽ có 3 lựa chọn: Tôm hùm baby Nha Trang xào kiểu Hong Kong (1 con 380grm) được chef đặc biệt chia sẻ được chế biến bởi kĩ thuật nấu ăn truyền thống nổi tiếng những năm 80s, 90s, nhưng hiện tại không còn được sử dụng nhiều ở Hong Kong hay Macau bởi sự phức tạp và công phu, vì vậy Chef Andy cũng hy vọng thực khách sẽ dược thưởng thức lại món này. Ngoài ra, trong menu còn các món ăn khá lạ và đặc biệt như: Bánh thịt cua gạch với tôm sú và thịt heo Tây Ban Nha chiên giòn (1 phần 4 cái), Bào ngư Hàn Quốc hầm với thịt heo ba rọi Tây Ban Nha (1 phần), Đuôi bò New Zealand hầm với rượu vang đỏ (1 phần); Cà tím chiên giòn xào với sò điệp khô và lòng trắng trứng (1 phần); và Bí đỏ hồ lô xào với các loại nấm, các món sẽ được phục vụ tại nhà hàng từ ngày 10/12 đến hết ngày 1/1/2025 chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ ẩm thực Quảng Đông tại thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà hàng Yu Chu, tọa lạc tại tầng 1 Khách sạn JW Marriott Saigon mang đến không gian vừa ấm cúng vừa rộng rãi với tầm nhìn về đường phố đầy sôi động.
Tham khảo menu chi tiết tại: https://www.facebook.com/@YuChuSaigon
Yu Chu, Tầng 1, Khách sạn JW Marriott Saigon (mặt đường Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1)
+84.28.3520.9999 | jw.sgnjs.yuchu@marriott.com